Du học new zealand khuyến khích sinh viên ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp

seo bt - 25 / 12 / 2015

Du hoc new zealand  các học sinh, sinh viên được rất nhiều hỗ trợ khi tham gia học ập ở đây đặc biệt là các em vừa được học vừa có điều kiện được đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra các bạn còn được ở lại làm việc sau khi đã học xong và lấy được bằng vì Chính phủ New Zealand hiện có chính sách khuyến khích du học sinh tốt nghiệp ở lại làm việc, sinh sống ở New Zealand. Bằng chứng là: Ngày 19/11/2015. Bộ trưởng Bộ Khoa học và Sáng kiến New Zealand “Steven Joyce” trao đổi với báo chí: “ông Steven Joyce cùng lãnh đạo cấp cao nước ta, đặt mục tiêu gia tăng thêm 30% số lượng sinh viên Việt Nam theo học sau Đại Học mỗi năm tại các trường Đại học New Zealand trong các năm tiếp theo.

du hoc sinh canada
Đã có rất nhiểu cựu sinh viên du học ở new zealand đều đã thành công khi học ở đây và được ở lại làm việc, còn điều gì tuyệt vời hơn khi được làm việc tại nước ngoài điều mà rất nhiều người ao ước mà ít ai có thể làm được. Với đà tăng trưởng kinh tế như hiện nay của New Zealand thì nhu cầu nhân lực luôn cấp thiết và tạo áp lực lớn lên dân số chỉ vỏn vẹn hơn 4,5 triệu người. Trong năm tài chính 2013/2014, số lượng người nhập cư vào New Zealand là 100.800 người và số lượng người rời khỏi đất nước này là 62.400 người. Chính phủ New Zealand vẫn khuyến khích, tạo điều kiện để sinh viên có năng lực ở lại sinh sống tại New Zealand, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

 Thủ tướng New Zealand John Keys cho biết nền kinh tế của đất nước đang phát triển đều đặn trong khi thị trường lao động có kỹ năng vẫn còn nhiều thiếu hụt và các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân công có tay nghề cao, đặc biệt là ở các lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ thông tin. Thủ tướng cũng cho rằng số lượng người nhập cư vào New Zealand tuy nhiều nhưng vẫn không đáp ứng nhu cầu nhân lực của nước này bởi một bộ phận không nhỏ người dân New Zealand chuyển tới Úc làm việc hàng năm. Vì các lý do trên, sinh viên quốc tế có rất nhiều cơ hội kiếm việc làm để tích luỹ kinh nghiệm cũng như gia tăng thu nhập. Các bạn được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học và làm toàn thời gian 40h/tuần trong kỳ nghỉ, lễ với thu nhập khoảng 15 NZD/giờ.

Với những điều kiện tốt như thế các em học sinh, sinh viên hãy đến công ty Studylink để được tu van du hoc , cập nhật những thông tin cân thiết để chuẩn bị cho chuyến bay được đầy đủ hơn. Ngoài new zealand thì các bạn còn có thể quan tâm đến du hoc singapore, đây cũng được coi là một đất nước tiềm năng cho những du học quốc tế.