Du hoc new zealand được rất nhiều học sinh, viên không chỉ ở Việt Nam mà cả các sinh viên quốc tế lựa chọn, thế nên ta có thể đoán được rằng New zealand là một đất nước tốt và có điều kiện đáp ứng được các nhu cầu của học sinh đem lại hiệu quả cao cho các em nên được rất nhiều các học sinh viên chọn lựa. New Zealand có hệ thống giáo dục chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể sánh với du hoc singapore. Du học tại quốc gia này du học sinh sẽ có cơ hội được hoà nhập vào nền giáo dục tiến bộ luôn hướng đến sự hoàn thiện, được sử dụng các trang thiết bị học tập hiện đại cũng như phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp sinh viên phát huy tối đa năng lực bản thân.

Du hoc new zealand he thong giao duc tieu chuan nhat

New Zealand là đất nước phát triển nằm ở phía tây nam Thái Bình dương, kề sát Australia, gồm 2 đảo lớn là đảo Bắc- đảo Nam và nhiều đảo nhỏ khác. Diện tích gần bằng Việt Nam với dân số chỉ khoảng trên 4 triệu người (năm 2006). Nền kinh tế của New Zealand là nền kinh tế thị trường, chủ yếu dựa vào trao đổi thương mại, xuất khẩu hàng hoá (đặc biệt là các sản phẩm nông nghiệp) tuy nhiên khu vực dịch vụ và giáo dục cũng đóng góp một phần không nhỏ vào sự tăng trưởng GDP hàng năm của New Zealand (khoảng 67.6%), đặc biệt là lĩnh vực giáo dục. New Zealand có hệ thống giáo dục chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Du học tại quốc gia này du học sinh sẽ có cơ hội được hoà nhập vào nền giáo dục tiến bộ luôn hướng đến sự hoàn thiện, được sử dụng các trang thiết bị học tập hiện đại cũng như phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp sinh viên phát huy tối đa năng lực bản thân. Có thể bạn cần được tu van du hoc khi muôn du học tại nước ngoài thì hãy đến công ty uy tín Studylink luôn cung cấp thông tin hữu ích nhất

Mặt khác, môi trường sống và chất lượng cuộc sống tại New Zealand cao. Cơ sở vật chất cũng như hệ thống giao thông (đặc biệt là giao thông công cộng) hiện đại, thuận tiện cho việc đi lại của người dân. Ngoài ra con người nơi đây cũng rất thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ tạo điều kiện cho các du học sinh có thể nhanh chóng thích nghi và bắt nhịp với môi trường sống đầy mới lạ.

Du hoc new zealand- mot đat nuoc thanh binh

Dù là một đất nước nhỏ, ít dân nhưng nền giáo dục của New Zealand được đánh giá khá cao trên thế giới. Đất nước này có nhiều trường đại học sở hữu cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên đẳng cấp và được giá là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn cùng dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế chuyên nghiệp. New Zealand cũng là một trong những nước đầu tiên đưa ra các tiêu chuẩn về việc chăm lo và ứng xử với sinh viên quốc tế. Du học tại New Zealand được giá là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn cùng dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế chuyên nghiệp.
Tại Việt Nam, ENZ là cầu nối tổ chức các chương trình hợp tác đào tạo giữa các trường đại học New Zealand và Việt Nam, đưa sinh viên Việt Nam sang để học tập. Hàng năm, cơ quan này cũng tổ chức những ngày triển lãm thường niên về nền giáo dục New Zealand tại Việt Nam. Vào ngày 3 và 4/10 sắp tới, ENZ tiếp tục tổ chức buổi triển lãm giáo dục thường niên tại Hà Nội và TP HCM. Đây là cơ hội tốt để sinh viên tìm hiểu về hệ thống giáo dục chất lượng cao của New Zealand cũng như cơ hội học tập tại đất nước này. Trong đợt triển lãm này, sinh viên và gia đình sẽ được gặp gỡ đại diện của ENZ cùng hơn 20 tổ chức giáo dục uy tín của New Zealand. Qua đó, bạn có thể khám phá những trải nghiệm học tập độc đáo và cơ hội du học tại đây.