Du hoc new zealand là một nơi học tập tốt giành cho các học sinh, sinh viên Việt Nam. Tại đây các bạn có thể dễ dàng xin được việc làm, kể cả khi lúc bạn đang học bạn vẫn có thể vừa học vừa làm để kiếm thếm thu nhập cho mình. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp một học viện giáo dục tại New Zealand được ở lại từ 2 đến 3 năm để làm việc. Những vẫn đề về việc làm luốn là lỗi lo lắng của các học sinh, sinh viên du học ở đây. Thế nên với những bạn du học new zealand thì bạn rất yên tâm vì nơi đây luôn là nơi dễ dàng xin được việc làm nhất. Không giống như du hoc singapore vì một số trường đại học của Singapore bạn sẽ không được đi làm thêm chỉ sau khi bạn học xong mới có thể được đi làm. Ngoài ra, cấu trúc chương trình học của các trường tại New Zealand cũng là một điểm lợi thế.chương trình học Sau đại học 1.5 năm tại các trường đại học, sinh viên sẽ yêu cầu lên lớp trong vòng 4 tháng, 10 tháng còn lại sinh viên có thể lựa chọn làm bài luận tại nhà và có thể làm việc tại bất cứ thành phố nào tại New Zealand. Bên cạnh đó, du học sinh được mang theo vợ hoặc chồng, và người vợ hoặc chồng đó sẽ được làm việc toàn thời gian tại New Zealand.
Du hoc new zealand de dang xin duoc viec lam

Giờ đây visa làm việc sau tốt nghiệp du học new zealand cho phép sinh viên đủ điều kiện để nộp đơn xin visa ở lại làm việc kể cả khi sinh viên đó đã tìm được việc làm hay chưa. Có hai loại visa sau khi tốt nghiệp:
Post-study work visa (Open-dạng mở): với visa này, bạn được phép ở lại New Zealand tối đa 12 tháng để làm việc liên quan đến ngành học của bạn. Trong quá trình tìm kiếm việc làm liên quan đến ngành học này, bạn được phép làm bất cứ công việc gì để tự trang trải chi phí sinh hoạt. Sau đó, khi đã tìm được công việc, bạn có thể gia hạn visa thêm 2-3 năm;
Post-study work visa (Employer assisted- chủ lao động hỗ trợ): nếu bạn đã kiếm được một công việc liên quan đến ngành học của mình, visa này cho phép bạn ở lại New Zealand để tích lũy kinh nghiệm làm việc thêm 2 đến 3 năm nữa.
Sau khi visa Employer assisted hết thời hạn, bạn có thể có đủ điều kiện để xin visa thường trú nhân tại New Zealand dưới dạng Nhập Cư diện tay nghề. Nếu công việc của bạn thuộc nhóm ngành nghề đang thiếu hụt tại New Zealand như Giảng viên đại học, Kỹ sư, Xây dựng, Sức khỏe cộng đồng, Nông lâm, Tài chính – Kinh doanh, Giao thông vận tải… cơ hội định cư của bạn tại New Zealand càng cao.
Một suy nghĩ sai lầm thường mắc phải đó là học càng cao, cơ hội việc làm càng nhiều và thu nhập càng ổn định. Đối với những ứng viên có bằng cấp cao thì vị trí công việc cũng phải tương xứng như công việc ở vị trí quản lý, chuyên gia. Song những công việc này thì không nhiều chính vì vậy cơ hội việc làm không cao.
Thường thì sinh viên chọn các chương trình ngắn khoẳng 2 năm của các trường cao đẳng và đại học. Vì các chương trình này có học phí thấp, cơ hội việc làm nhiều và yêu cầu đầu vào không cao. Đồng thời tại một số chương trình sinh viên có thể bảo lưu kết quả học tập của mình để đi làm tại New Zealand. Sau đó có thể quay lại tiếp tục học tập để lấy các chứng chỉ cao hơn. Ở một số chuyên nghành sinh viên còn được tham gia các kỳ thực tập được hưởng lương tạo thêm thu nhập và cơ hội việc làm tại New Zealand.

Với những bạn du học ở New zealand nếu còn muốn biết thêm về vấn đề gì thì có thể tìm đến công ty chúng tôi – công ty Studylink chuyên tu van du hoc uy tín nhất.