Du hoc new zealand  năm 2016 này các  bạn sinh viên đã chọn trường đại học cho mình chưa? để chọn cho mình môi trường học tập tốt nếu bạn nào còn đang phân vân chưa  biết nên học tại đại học nào thì hãy đến với Studylink để được tu van du hoc nước ngoài nhé. Tại bai viết này công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về trường Đại học Auckland.  Theo xếp hạng của tạp chí có tầm ảnh hưởng lớn Time Higher Education Supplement 9/2009, Đại học Auckland xếp thứ 61 trong danh sách các trường Đại học uy tín hàng đầu thế giới.

Du hoc new zealand 2016 tai dai hoc Auckland

Du học new zealand tại trường đại học này với Ngành kinh doanh được nhận 3 chứng chỉ quan trọng trên thế giới: AACBS của Mỹ, EQUIS của châu Âu và MBAs của Anh Quốc. Khoa Life Science & Biomedicine xếp hạng 40, Art & Humanity xếp hạng 42, Kỹ sư & IT xếp hạng 55 trên thế giới.  Đại học Auckland là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 (Hiệp hội các nhà nghiên cứu tầm cỡ quốc tế) và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương (Association of Pacific Rim Universities). Trường cũng là đại học lớn nhất New Zealand với hơn 47.000 sinh viên, trong đó gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 83 quốc gia trên thế giới.

Du học new zealand với khóa học tiếng anh dành cho các học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào thẳng đại học, học tại Học viện Anh ngữ ELA trực thuộc đại học Auckland, ngay trung tâm thành phố Auckland.

–  Các khóa học gồm: tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS

–  Thời gian học: từ 2 – 21 tuần/ khóa.

–  Khai giảng: tháng 2, 4, 7 và 9.

Dự bị đại học:

Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

–  Thời gian học: 1 năm.

–  Khai giảng: tháng 2 và 7.

Đại học:

Dành cho học sinh hoàn tất năm thứ nhất cao đẳng, đại học có điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

–  Thời gian học: 3-6 năm (tuỳ ngành)

Sau đại học:

Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp đại học có điểm IELTS từ 6.5 trở lên.

–  Thời gian: Chứng chỉ sau đại học hoặc thạc sĩ: 1 năm; Tiến sĩ: 2-3 năm.

Năm học gồm 2 kỳ và khoá học hè. Hạn cuối nhận đơn: 10/12/2015 cho học kỳ 1/2016 và 30/05/2016 cho học kỳ 2/2016.

–    Khóa học hè bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 2.

–    Học kỳ 1 bắt đầu từ cuối tháng 2 đến tháng 6.

–    Học kỳ 2 từ cuối tháng 7 đến giữa tháng 11.

Bây giờ cũng đã sắp hết thời gian đăng ký bạn hãy nhanh tay để được học trong môi trường tốt nhất này khi du học new zealand, ngoài du học new zealand thì du hoc singapore cũng là điểm đến tốt cho những bạn du học nước ngoài.