Điều kiện nào thì du học new zealand đươc mở một tài khoản ngân hàng

seo bt - 22 / 01 / 2016

Du hoc new zealand được mở tải khoản tại New zealand là cái mà tất cả học sinh viên quốc tế đều mong muốn khi tới đây. Tiền nong của bạn được đảm bảo an toàn và gọn nhẹ hơn, tiện lợi hơn khi sử dụng các dịch vị. Vậy làm thế nào để được mở một tài khoản ở đây. Để hội đủ điều kiện để mở một tài khoản ngân hàng sinh viên tại New Zealand, bạn sẽ cần phải được ghi danh vào một khóa học ít nhất một năm và ít nhất 18 tuổi. Và bạn sẽ cần phải cung cấp những cái cần thiết sau đây:

Dieu kien de duoc mo mot tai khoan ngan hang khi du hoc new zealand

– Một hộ chiếu

– Tiền gửi bằng tiền mặt của NZ $ 200 – $ 500

– Một lá thư chấp nhận từ một tổ chức

– Bằng chứng về một địa chỉ cư trú (ví dụ như một hóa đơn tiện ích)

Việc tiến hành mở tài khoản ngân hàng khi du học New Zealand sẽ đồng nghĩa với việc bạn sở hữu một tài khoản và thẻ ATM của ngân hàng tại chính quốc gia này. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc sử dụng thẻ tín dụng cũng như tiến hành các giao dịch của mình nhanh gọn chẳng hạn như rút tiền trực tiếp từ máy ATM hay thanh toán cho việc mua bán, đóng tiền học, nhà ở, …Các du học new zealand đã mở một tài khoản ngân hàng của bạn lựa chọn sẽ gửi cho bạn thông qua một số tài khoản và thẻ ATM. Bạn có thể sử dụng thẻ này để rút tiền mặt từ máy ATM và thanh toán cho việc mua bán. Internet ngân hàng đang ngày càng trở nên phổ biến ở New Zealand. Các giao dịch như thanh toán, ghi nợ trực tiếp và chuyển tất cả có thể được truy cập mà không cần bước vào một chi nhánh. Tài khoản cũng có thể được truy cập hai mươi bốn chân một ngày, bảy ngày một tuần cung cấp cho bạn có một kết nối internet.
Đọc thêm: Chi phí du học new zealand hết bao nhiêu và giải pháp tiết kiệm
Một số ngân hàng New Zealand cho phép các du học viên quốc tế để mở một tài khoản ngoại tệ cùng với tài khoản hiện tại của họ. Tuy nhiên số tiền gửi theo kì hạn khoảng NZ$ 5.000 thường là cần thiết. Đây cũng là một vấn đề quan trọng, ảnh hưởng đến quyết định du học của bạn. Bởi muốn đi du học thì trước hết bạn phải xem khả năng tài chính của mình có đáp ứng được hay không. Vậy hãy xem xét kĩ và chuẩn bị cho thật tốt các bạn nhé!

Để biết thông tin chi tiết nên tìm đến công ty Studylink chuyên tu van du hoc nước ngoài sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp các thông tin mà các bạn cần. Đây là công ty tư vấn chuyên nghiệp và uy tín nên các bạn hãy yên tâm khi đến đây nhé.

Tìm hiểu thêm về du hoc singapore năm 2016