Du hoc singapore với điều kiện năm 2016 đầu tiên để được sang du học ở đây đó là về ngôn ngữ, ngoài ra các bạn cần biết thêm một vài điều khác nữa đó là:

Nhung dieu kien duoc di du hoc new zealand nam 2016

Không cần phải thi đầu vào, không cần có bằng cấp của Việt Nam bạn vẫn có thể du học tại đây. Với những bạn chưa có chứng chỉ về ngôn ngữ tiếng anh thì bạn được đăng ký một lớp học dự bị khi sang du học tại Singapore

Độ tuổi phù hợp khi đăng ký vào các hệ du học singapore đó là :

Du học sinh hệ tiểu học:
+Học sinh Việt Nam có tuổi từ 7 – 12 tuổi.
+ Tham dự kì thi tuyển sinh AEIS vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm
+ Kết thúc cấp 1, thi Hoàn tất chương trình học Tiểu học (PSLE).

– Du học sinh hệ Trung học:
+ Học sinh Việt Nam tuổi từ 12 – 16
+ Tham dự kì thi tuyển sinh AEIS vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm
+ Kết thúc cấp 2 sẽ thi O level để vào cấp 3.

– Du học sinh hệ cao đẳng – đại học:
+ Học sinh tốt nghiệp lớp 12,
+ Học lực trung bình – khá trở lên.
+ Sinh viên Việt Nam theo học các trường công lập đều được hỗ trợ học bổng du học singapore 80% học phí nếu họ cam kết làm việc cho các tập đoàn/ công ty tại Singapore trong 3 năm. 20% khoản học phí còn lại và tiền ăn ở có thể được vay dễ dàng từ các ngân hàng địa phương với lãi suất 0% đến khi kết thúc.

– Hệ thạc sỹ
+ Có trình độ Anh văn nhất định tương đương với 6.5 IELTS. Nếu du học sinh chưa có chứng chỉ này thì được kiểm tra tiếng Anh đầu vào, nhà trường sắp xếp lớp học ngoại ngữ dự bị trước khi vào học chuyên ngành.
+ Đa số không yêu cầu sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc nhưng có một số ít trường đòi hỏi ít nhất 2 năm trở lên cho kinh nghiệm làm việc.
+ Học phí cho khóa học thạc sỹ tại Singapore khoảng 20.000 SGD trở lên.
+ Du học sinh có thể đăng ký học trái ngành tại các trường Singapore

Ngoài các trường công lập được đề cập đến ở trên, các trường tư thục chiếm đa số ở Singapore, các trường này cũng có điều kiện nhập học riêng cho mình.
+ Du học sinh chỉ cần hoàn thiện chương trình học lớp 10 có thể được nhập học
+ Tùy thuộc vào chương trình học của các trường liên kết sinh viên có thể được yêu cầu đạt đủ Điểm trung bình môn phổ thông.
+ Để vào thẳng các môn chuyên ngành sinh viên cần phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (TOEFL hoặc IELTS), nhưng sinh viên cũng có thể sang Singapore ngay và tham gia lớp tiếng Anh dự bị được tổ chức ở trường.

Tìm hiểu thêm:

du hoc new zealand

tư vấn du hoc new zealand