Điều hòa tủ đứng và lưu ý khi sử dụng cho trẻ vào mùa đông

seo bt - 14 / 12 / 2015

Dieu hoa tu dung thường được các gia đình lắp đặt ở những phòng rông hay phòng sinh hoạt của gia đình vò dòng sản phẩm này có thể sưởi ấm và làm mát trong một không gian lớn rất tiện lợi cho gia đình mà còn có thể tiết kiệm rất nhiều vì không phải lắp nhiểu điều hòa cho mối phòng và khi sử dụng điều hòa tiết kiệm điện năng cho gia đình.

images?q=tbn:ANd9GcTY4sw qd6KCuiIBMHj JPNHWtwlvla2ubSu5RtASzY71GkK4Vvmw

Nhưng đối với gia đình có trẻ nhỏ nên lưu ý khi sử dụng. Nhiều bố mẹ cho nhiệt độ điều hòa cao để trẻ không bị lạnh. Nhưng như thế sẽ khiến không khí trong phòng bị bí, ngạt, khó thở và khô da. Nhiệt độ phòng thích hợp cho trẻ là khoảng 25-28oC. Phòng của trẻ cần ấm áp nhưng không nên quá bí. Có thể dùng máy sưởi, quạt sưởi nhưng tuyệt đối không được dùng bếp than tổ ong để làm ấm phòng của cả trẻ nhỏ và người lớn.

Nguyên lý làm nóng không khí của điều hoà tủ đứng nhiệt độ cũng giống nguyên lý làm lạnh, tức là gián tiếp qua giàn trao đổi nhiệt, không khí ấm từ điều hoà nhiệt độ cũng không phun trực tiếp vào người dùng mà toả đều trong phòng, điều này rất có lợi với các gia đình có người già và trẻ nhỏ khi không khí được sưởi ấm trên diện rộng trong toàn bộ phòng, khong ảnh hưởng tới hệ hô hấp.

Điều hoà tủ đứng thông minh sưởi ấm gián tiếp nên không khí không hề bị đốt cháy, không gây thiếu oxy, không gây khô da. Khả năng có sự cố cháy, bỏng là không có vây nên khi bật điều hòa cho trẻ nhỏ thì cũng không cần bật nhiệt độ cao cho trẻ nhỏ như thế còn ảnh đến sức khỏe của bé. Với dòng điều hòa tủ đứng này hiệu suất của điều hoà lúc sưởi ấm lớn hơn hiệu suất lúc làm lạnh khoảng 4%, một máy điều hoà làm lạnh 12.000 BTU, khi sưởi ấm sẽ đạt 12.500 BTU, nhưng điện năng tiêu thụ là không đổi: 1,2 số/giờ. Vậy nên các gia đình khi biết được những điều này thì nên lưu ý khi sử dụng sao cho phù hợp nhất luôn đem lại cho bé một không gian thoải mái và ấm áp giúp cho gia đình bạn luôn mạnh khỏe và vui tươi mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm về hệ thống điều hòa siêu thị, hệ thống  giành cho các nhà hàng, bệnh viện,  khách sạn rất tiện ích và tiết kiệm diện tích khi sử dụng hệ thống thông minh này