Dieu hoa tu dung MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES được bán trong công ty Hợp Pháp. Đây là một công ty Chuyên phân phối các hãng điều hòa chất lượng uy tín. Tại đây công ty chúng tôi xin giới thiệu một dòng sản phẩm điều hòa tủ đứng

ĐIỀU HÒA TỦ ĐỨNG MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES

Loại điều hòa: 1 chiều
Tính năng: Non-Inverter
Gas (Môi chất lạnh): R22
Xuất xứ: Trung Quốc
Loại điều khiển: Điều khiển không dây
Công suất lạnh (BTU) : 42.000

Với công suất này điều hòa tủ đứng có thể lặp đặt với không gian rộng lớn, vì đây là một loại sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nên rất phù hợp cho phòng khách làm điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Đặc biệt điều hòa tủ đứng chạy rất êm nên với những phòng họp các bạn cũng nên lắp đặt sản phẩm này của công ty chúng tôi. Đặc biệt với loại một chiều sẽ giúp cho điều hòa tiết kiệm điện hơn.

Và đặ biệt mùa đông lạnh buốt đã đến gần với chúng ta nên lắp đặt điều hòa tủ đứng này là phù hợp nhất. Và chú ý lắp đặt điều hòa cho mua đông thì nên treo dàn nóng ở nơi thông thoáng, không bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, vị trí dễ tháo lắp, vệ sinh máy. Khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh gần nhau và chênh lệch độ cao không quá 5m để tránh giảm công suất lạnh của điều hòa.

Nếu  ĐIỀU HÒA TỦ ĐỨNG MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES nhà bạn đã sử dụng được một thời gian, bạn nên bắt đầu công việc vệ sinh lưới lọc thường xuyên kèm theo là vệ sinh điều hòa dàn bên ngoài dàn nóng của điều hòa. Việc này giúp cho dàn điều hòa trở nên thông thoáng, ít tiêu hao năng lượng , quạt gió làm việc nhẹ nhàng hơn, không bị bịt bởi các bụi bẩn, đồng thời lượng gas trong điều hòa không bị thiếu, như thế sẽ giúp cho điều hòa sử dụng được lâu bền hơn.

Tìm hiểu thêm về điều hòa siêu thị, bệnh viện, nhà hàng,…tại công ty hopphat.com