Điều hòa tủ đứng LG 1 chiều tiết kiệm điện

seo bt - 07 / 12 / 2015

Dieu hoa tu dung LG 1 chiều tiết kiệm điện mua tại công ty Hợp Pháp uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể biết thêm những thông tin, tính năng thông minh của điều hòa này qua  bài viết dưới đây.
596
Model: HP-C286SLA0

Loại điều hòa : 1 chiều
Tính năng: Non-Inverter
Gas (Môi chất lạnh): R22
Xuất xứ : Thái Lan
Loại điều khiển: Điều khiển từ xa
Công suất lạnh (BTU): 27.500

Đây là một loại điều hòa tủ đứng rất là nhiều tiện ích đầu tiên là dễ vận chuyển, dễ lắp đặt bởi thiết kế gọn nhẹ của nó. Ngoài ra nó còn có thể giúp cho gia đình bạn thêm đẹp hơn bởi tính thẩm mỹ. Đặc biệt với loại 1 chiều này sẽ giúp cho điều hòa tiết kiệm điện hơn. Để điều hòa được đảm bảo và tiết kiệm điện hiệu quả thì theo các nhà sản xuất, cứ 1m2 phòng cần năng suất lạnh khoảng 500BTU/h. Như vậy, đối với các hộ gia đình nhỏ, phòng có diện tích từ 9-15m2 có thể gắn máy công suất 9.000 BTU/h, từ 15 -20m2 dùng loại 12.000 BTU/h, tùy theo kết cấu của phòng. Ngoài ra, phải dựa vào các yếu tố như tường, cửa kính, thông gió để chọn sản phẩm. Nếu như phòng thường xuyên bị chiếu nắng trực tiếp, phải dùng máy công suất cao, khả năng làm mát nhanh. Máy thiếu công suất so với nhu cầu sử dụng sẽ phải làm việc liên tục, dẫn tới độ bền giảm.

Tùy vào kiến trúc nội thất trong phòng mà bạn bố trí dàn lạnh phù hợp khi lắp đặt điều hòa tủ đứng cho mùa hè Dàn lạnh phải treo đủ cao để gió lạnh có thể lan tỏa đều trong phòng. Tránh hướng gió thổi trực tiếp vào vị trí ngồi ở phòng khách hoặc giường ngủ vì rất dễ gây khó chịu và cảm lạnh. Quạt thông gió gắn ở tường đối diện để tạo lưu động gió và tránh thất thoát nhiếu hơi lạnh ra ngoài.  Còn khi lắp đặt điều hòa tủ đứng cho mùa đông thì lắp đặt dàn nóng treo ở nơi thông thoáng không trực diện với hướng chiếu mặt trời, vị trí phải dễ ra vào thao tác sửa chữa vệ sinh. Ống gas Điều hòa tủ đứng nối từ dàn lạnh ra dàn nóng phải được bọc cách nhiệt tốt chôn âm vào tường và được lắp sẵn trước khi tô, sơn tường hoàn thiện. Khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh càng gần càng tốt và chênh lệch độ cao không quá 5m để tránh giảm công suất lạnh của máy.

Để sử dụng điều hòa hiệu quả và bền thì nên lắp đặt điều hòa sao cho phù hợp, bạn có thể đến với công ty Hợp pháp sẽ tư vấn cho bạn và lắp đặt điều hòa tủ đứng cho gia đình một cách nhanh nhất và đặc biệt là phù hợp với gia đình bạn. Có thể tham khảo thêm về hệ thống điều hòa siêu thị tại công ty hopphat.com