Điều hòa tủ đứng Inventer tiết kiệm điện

seo bt - 11 / 12 / 2015

Điều hòa tủ đứng Inventer là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay vì với tính năng thông minh biến tần sẽ giúp cho điều hòa tiết kiệm điện đến 30%.

Chính vì tình năng này mà điều tủ đứng đã thu hút rất nhiều khách hàng tiêu dùng , ngoài ra đây còn là dòng sản phẩm thế hệ mới sử dụng động cơ máy nén dạng Swing và quạt DC từ trở ( nam châm Neodym ) và hệ thống điều khiển PAM  điều khiển biên độ xung biến động . Dể lắp đặt bảo trì, tính cơ động cao, thẩm mỹ và mạnh mẽ.

Với dòng Điều hòa tủ đứng Inventer tiết kiệm điện này với những đặc tính ưu việt vừa đủ công suất vừa đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của máy vừa phù hợp với kiến trúc nội thất đã làm hài lòng rất nhiều người tiêu dùng. Điều hòa Có khả năng làm mát phòng có không gian lớn, lượng gió mát đồng đều hơn so với máy treo tường.

Hoạt động ổn định liên tục.Chịu được tải cao, thích hợp cho những nơi đông người. Thổi lưu lượng gió mát mẻ cho mùa hè đối lưu mạnh hơn so với các loại điều hòa treo tường. Còn với mùa đông điều hòa tủ đứng Inventer tiết kiệm điện sẽ làm nóng căn phòng nhà bạn với thời gian nhanh nhất và cho bạn một mùa đông ấm áp.

Để điều tủ đứng tiết kiệm điện tối đa  nhất nên nên vệ sinh làm sạch dàn nóng và lưới lọc không khí cục trong.  Mùa đông đã đến để có thể giữ gìn sức khỏe tốt cho mình cũng như gia đình nên lắp ngay một chiếc điều hòa tủ đứng tiết kiệm điện thôi. Để được tư vấn xin liên hệ đến công ty Hợp Pháp để mua được điều hòa tốt nhất hoặc truy cập đến website: hopphat.com

Tìm hiểu thêm về giải pháp hệ thống điều hòa siêu thị