Điều hòa tủ đứng chọn công suất bao nhiêu là phù hợp?

seo bt - 02 / 12 / 2015

Dieu hoa tu dung đang là dòng sản phẩm được quan tâm nhiều trong những năm gần đây. Nhưng sử dụng như thế nào cho điều hòa được lâu bền hơn, đặc biệt là việc chọn công suất sao cho phù hợp với gia đình, thời tiết, Công suất máy được gọi theo công suất điện tiêu thụ của máy nén lạnh với đơn vị tính là sức ngựa (HP). Với kết cấu nhà ở Việt Nam hiện nay, có thể chọn công suất máy tương đương 1HP cho phòng ngủ với diện tích 14m2 – 16m2 hoặc cho phòng khách với diện tích 12m2 – 14m2.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 55 Điều hòa tủ đứng chọn công suất bao nhiêu là phù hợp? , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Tùy vào kiến trúc nội thất trong phòng mà bạn bố trí dàn lạnh phù hợp. Đối với thời tiết như hiện nay, mua đông đang bắt đầu đến gần các bạn nên lắp đặt Dàn nóng treo ở nơi thông thoáng không trực diện với hướng chiếu mặt trời, vị trí phải dễ ra vào thao tác sửa chữa vệ sinh điều hòa, ống gas máy lạnh tủ đứng nối từ dàn lạnh ra dàn nóng phải được bọc cách nhiệt tốt chôn âm vào tường và được lắp sẵn trước khi tô, sơn tường hoàn thiện. Còn đối với mùa hè Dàn lạnh phải treo đủ cao để gió lạnh có thể lan tỏa đều trong phòng như thế sẽ không bị cháy mà còn giúp cho điều hòa tiết kiệm điện năng hơn. Tránh hướng gió thổi trực tiếp vào vị trí ngồi ở phòng khách hoặc giường ngủ vì rất dễ gây khó chịu và cảm lạnh. Quạt thông gió gắn ở tường đối diện để tạo lưu động gió và tránh thất thoát nhiếu hơi lạnh ra ngoài. Khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh càng gần càng tốt và chênh lệch độ cao không quá 5m để tránh giảm công suất lạnh của máy. Ống nước xả từ dàn lạnh nên dùng bằng ống nhựa cứng chôn âm vào tường và phải có độ dốc thấp hơn dàn lạnh để thoát nước nhanh và tránh động sương trên ống làm ố tường. Dây điện nguồn đi âm nối từ công tắc bảo vệ đến chờ sẵn tại vị trí lắp đặt dàn lạnh để tiện việc cấp nguồn cho máy. Vận hành dieu hoa tu dung theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất và tài liệu hướng dẫn kèm theo máy.

Những lưu ý khi sử dụng điều hòa tủ đứng:
Lắp đặt : Cục ngoài phải thông thoáng để giải nhiệt. Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào máy.

Bảo dưỡng : Định kỳ làm sạch dàn nóng và lưới lọc không khí cục trong. Nếu máy vẫn kém lạnh phải gọi thợ kiểm tra ga trong máy.

Vận hành : Không đặt nhiệt độ quá thấp. Chú ý sử dụng các chức năng hẹn giờ và đặt chế độ ngủ vào ban đêm.

Để điều hòa tủ đứng sử dụng được lâu bền thì nên bảo trì vệ sinh máy lạnh tủ đứng 4 tháng một lần để sử dụng được bền và đỡ hao tốn điện năng.

Để được hiểu chi tiết và cụ thể hãy đến với công ty Hợp pháp chuyên về các dòng điều hòa trong đó có cả hệ thống điều hòa siêu thị bạn có thể đến để được tư vấn nhé hoặc có thể truy cập đến hopphat.com