Điều hòa tủ đứng 2 chiều 44.500BTU FVY125LAVE3/RY125LUY1 có giá là bao nhiêu?

seo bt - 01 / 12 / 2015

Dieu hoa tu dung 2 chiểu 44.500BTU FVY125LAVE3/RY125LUY1 được bán trong công ty hợp pháp, đây là một công ty uy tín với nhiều dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

330
Với mức giá là: 44.800.000

Xuất xứ: Thái Lan

Công xuất lạnh : 44.500BTU

Là dòng điều hòa Tính năng Non-Inverter tính năng này sẽ giúp cho điều hòa Chạy cực kì lì lợm , sử sản phẩm này của hợp phát bạn sẽ không phải vệ sinh nhiều lần. Điều hòa tủ đứng này cho phép chạy quá tải ở thời gian cao hơn so với Inverter, điều hòa được gắn với công nghệ inventer giúp cho điều hòa tiết kiệm điện, nhưng lại sử dụng không được lâu bền với những điều hòa có tính năng Non- Inventer. Linh kiện, hỏng hóc rất dễ nhận biết, sửa chữa bảo trì cũng dễ nên khi sử dụng điều hòa tủ đứng Non- Inventer là rất hợp lí.

Điều hòa tủ đứng này  luôn luôn chạy ở mức PowerFul. Đáp ứng được nhu cầu chạy quá tải hay chạy trong phòng kích thước lớn hơn so với máy.  dòng điều hòa này sử dụng Gas Môi chất lạnh.chức năng tự chẩn đoán lỗi, vận hành đơn giản. Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng,    Đặc biệt là dòng sản phẩm này có khả năng chống nấm mốc rất cần cho dịp cuối năm lạnh độ ẩm cao như hiện nay.

Với những gia đình nào mùa Điều hòa tủ đứng 2 chiểu 44.500BTU.  FVY125LAVE3/RY125LUY1 của công ty Hợp Phát sẽ được bảo hành 2 năm cho thiết bị và 4 năm cho máy nén.

Với hãng điều hòa này được thiết kế đặt sản rất phù hợp với không gian như văn phòng, phòng hợp, hay phong tiếp khách đều rất phù hợp. Đặc biệt với dáng vè thiết kế của điều hòa tủ đứng còn có thể tô thêm phần trang trí cho không gian nhà bạn. Kiểu dáng thanh lịch thích hợp cho các không gian rộng và trang nhã. Với tính năng thông minh của chiếc điều hòa này tiếc gì mà không mua , hãy đến với công ty Hợp phát để chọn cho mình dòng sản phẩm này thôi. Đặc biệt vào những dịp cuối năm như thế này điều hòa sẽ là rẻ nhất so với mùa hè, còn với những nhà doanh nghiệp nào muốn lắp đặt điều hòa siêu thị mà muốn được tư vấn thì hãy tìm đến chúng tôi để được hỗ trợ nhé hoặc tìm đến website: hopphat.com