Điều hòa âm trần daikin với thiết kế kiểu treo chìm vào trong phòng, bạn có thể chọn lắp đặt gắn lên trần nhà hoặc trên cửa ra vào,… tùy theo nhu cầu lắp đặt của người sử dụng cho phù hợp với không gian của phòng. Với kiểu thiết kế như vậy loại điều hòa này có thể lắp đặt  với mọi không gian và các phòng khác nhau như các văn phòng hay nhà hàng, khách sạn,…

dieu hoa am tran tran daikin tien ich cho moi khong gian

 Điểm khác biệt của dòng điều hòa âm trần so với các dòng điều hòa dân dụng khác chính là hệ thống nước thải được bơm ra tự động của điều hòa âm trần. Vì vậy mà khi lắp đặt bạn hoàn toàn không cần lắp hệ thống ống xả nước có độ dốc như điều hòa treo tường. Điều hòa âm trần Daikin có khả năng khử bụi và khử âm rất tốt, nên đối với những khu vực đòi hỏi phải có độ ồn thấp thường sử dụng dòng điều hòa tủ đứng. Những tính năng ưu việt này mang lại không gian sống tươi mát, thoải mái và cả lợi ích kinh tế cho công trình của bạn.

Hai cảm biến nhiệt độ trong phòng (trên thân dàn lạnh và remote): Bộ cảm biến nhiệt độ sẽ cung cấp thông số nhiệt độ điều khiển cho người sử dụng. Chỉ bẳng thao tác tay đơn giản ( Switch) phía sau màn hình LCD của remote điều hòa với công nghệ mới này ta sẽ lựa chọn được thông số nhiệt độ nào sẽ là cơ sở nhiệt độ điều khiển của dàn lạnh.

Điều khiển nhóm : Ta có thể điều khiển tối đa cho 16 dàn lạnh, tất cả các dàn lạnh sẽ được điều khiển cùng các thông số kỹ thuật (nhiệt độ và các chức năng phụ khác).

Đảo cánh điều hòa : gió lạnh sẽ được cung cấp đến khắp mọi nơi tỏng phòng với chức năng đảo cánh gió 4 hướng.

dieu hoa am tran daikin tien ich cho moi khong gian

Trong quá trình sử dụng điều hòa âm trần, khách hàng rất ít khi tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa,dẫn đến tình trạng khi sử dụng điều hòa trong một thời gian dài mà không được bảo dưỡng định kỳ thì điều hòa sẽ hoạt động không đúng công suất, thêm vào đó là hiện tượng rò rỉ, mất gas làm điều hòa gặp rất nhiều sự cố như: mất khá nhiều thời gian để làm ấm phòng, khi chạy chiều lạnh nhiệt độ làm lạnh không đạt yêu cầu, do đó thường cảm thấy khó chịu khi sử dụng.

Vì vậy mà việc kiểm tra hoạt động của điều hòa thường xuyên là điều rất cần thiết, khi phát hiện sự cố hãy liên lạc ngay với trung tâm bảo hành chính hãng của sản phẩm để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và có các biện pháp bảo dưỡng một cách tốt nhất.