Đối với các học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học và muốn được tư vấn  du hoc new zealand thì hãy đến với công ty chúng tôi –  Công ty Studylink sẽ cung cấp mọi thắc mắc cho bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất. Để bạn không bị bỡ ngỡ khi bước sang một đất nước mà mình chưa đến bao giờ và không quen một ai ở bên đó.

dich vu tu van du hoc new zealand uy tín

Không chỉ các em học sinh, sinh viên muốn tư vấn du học new zealand mà các phụ huynh cũng rất lo lắng khi có con em mình phải sống xa nhà. Nên công ty chúng tôi sẽ luôn mong chờ bạn và gia đình bạn, hãy đến với chúng tôi công ty studylinh chuyên tu van du hoc các nước trên thế giới.

Công ty chúng tôi không chỉ tư vấn du học ở New zealand mà còn có cả các nước như: du hoc uc, singapore, mỹ,…Bạn có thể yên tâm khi đến với công ty chúng tôi uy tín nhất tại Việt Nam.

Nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho sinh viên Việt Nam khi du học, công ty luôn cung cấp những thông tin bổ ích trước khi các em đi du học, giúp các em chuẩn bị hành trang và nhanh chóng hội nhập với đất nước và với nền văn hóa, tín ngưỡng khác nhau. Đồng thời chúng tôi không ngừng mở rộng hệ thống văn phòng và cộng tác viên thường trực tại Neew zeaaland và các nước ngoài nhằm giúp đỡ sinh viên hòa nhập nhanh với môi trường giáo dục  mới cũng như các dịch vụ khác như xin visa mới, đổi trường hoặc ngành học, hướng dẫn thủ tục giám hộ, du lịch, làm việc và định cư.

Với tiêu chí mang đến dịch vụ hoàn hảo cho học sinh, sinh viên trước khi lên đường du học New zealand, Trung tâm đã xây dựng chương trình rèn luyện Anh ngữ chuyên biệt dành riêng cho du học sinh. Học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên Anh ngữ cao cấp nhiều kinh nghiệm, giáo trình quốc tế cập nhật thường xuyên theo xu hướng đào tạo của thế giới.