Dịch vụ thu mua Máy phát điện cũ tận nơi, uy tín tại Quận 12-TP HCM

my - 12 / 03 / 2023

Thu mua máy phát điện cũ đã qua sử dụng với giá cao, mua máy phát điện cũ, thanh lý máy phát điện cũ, bán máy phát điện mới cũ, đã qua sử dụng. Máy phát điện Cummins, Isuzu, Denyo, Mitsubishi, Yanmar, Perkins, Volvo,….

Bạn có máy phát điện nhưng không dùng, bạn có nhiều máy phát điện, bạn có muốn đổi máy phát điện khác,… bạn không biết xử lý như thế nào ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giá tốt nhất.

e1d7d6b0 7207 488c bf0a ae17fa54d0f3

Quy trình mua thanh lý máy phát điện

Lựa chọn chúng tôi khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ thu mua máy phát điện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian. Dưới đây là quy trình dịch vụ thu mua cụ thể của chúng tôi:

 • Bước 1: Chúng tôi nhận thông tin, yêu cầu dịch vụ thu mua máy phát điện công nghiệp từ khách hàng.
 • Bước 2: Phân công nhân viên thu mua đến địa điểm theo lịch hẹn với khách hàng. Nhân viên tiến hành kiểm tra và định giá sản phẩm cũng như trao đổi với khách hàng về các vấn đề khác nhau như giá cả, phương thức nhận tiền,…
 • Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng thanh lý nếu như khách hàng đồng ý với giá cả chúng tôi đưa ra và thanh toán tiền thu mua cho khách hàng. Có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy vào mong muốn của khách hàng.
 • Bước 4: Nhân viên vận chuyển sẽ tiến hành tháo dỡ, vận chuyển và dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ cho khách hàng.
 • Bước 5: Bên cạnh đó, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm thanh lý của cửa hàng, các ưu đãi như 1 đổi 1, giảm giá mừng các ngày lễ, sinh nhật,…

>>>>>>Xem thêm: Cho thuê máy phát điện

Chúng tôi sẻ làm gì với máy phát điện của quý khách ?

Chúng tôi sẽ phân loại các loại máy phát điện dựa theo các tiêu chí sau :

– Phân loại nguồn điện máy phát : 3kva,5kva,100kva,….

– Phân loại tình trang : mới mua, củ, mới 99%,85%,…

– Nếu máy còn tốt chúng tôi sẽ tiến hành bao bọc lai thật kỹ, còn nếu những máy cũ 80-99% chúng tôi sẽ tân trang , thay thế các phần hỏng , còn những máy phát điện cũ hơn, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ , tận dụng các phần đã củ còn dùng được

Vì sao nên chọn chúng tôi là nhà thu mua máy phát điện ? Với thương hiệu uy tín lâu năm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thu mua máy phát chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất.

images 1 3

>>>>>>>Xem thêm: thu mua máy phát điện

Các loại máy phát điện thường được thu mua

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số loại máy phát điện thường được thu mua với giá tốt:

 • Thu mua máy phát điện Cummins của Mỹ
 • Thu mua máy phát điện Denyo của Nhật
 • Thu mua máy phát điện Mitsubishi của Nhật
 • Thu mua máy phát điện Perkins của Đức
 • Thu mua máy phát điện Yanmar của Nhật
 • Thu mua máy phát điện Kubota của Nhật
 • Thu mua máy phát điện Doosan của Hàn Quốc
 • Thu mua máy phát điện Hino của Nhật
 • Thu mua máy phát điện Komatsu của Nhật

Lợi ích việc sử dụng dịch vụ thu mua máy phát điện

Khi dùng dịch vụ thu mua máy phát điện, bạn có thể thanh lý máy cũ để nhận lại số tiền lên đến 70-80% giá trị của sản phẩm nếu bạn thanh lý thiết bị càng sớm càng tốt. Việc lưu trữ máy phát điện trong kho quá lâu cũng ít nhiều khiến máy dễ hỏng hóc và làm giảm giá trị của nó. Với số tiền nhận được, bạn hoàn toàn có thể sắm lại một chiếc máy phát điện mới hoặc tái đầu tư vào công việc kinh doanh của mình. Hơn nữa, bạn sẽ không phải mất diện tích để chứa máy phát điện cũ mà không còn sử dụng (thường chiếm diện tích lớn). Ngoài ra, đây cũng là hoạt động thân thiện đến môi trường vì đã giúp tái sử dụng lại máy phát điện cũ để không phải thải nó thành rác trong khi vẫn còn có thể sử dụng được.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thu mua máy phát điện của chúng tôi

Để có thể thanh lý được máy phát điện giá tốt, đúng giá, bạn nên lựa chọn đúng địa chỉ thu mua uy tín, các công ty lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Tuy đây là dịch vụ không có mức giá niêm yết cụ thể do khi mua do còn tùy nào tình trạng của mỗi máy, nhưng khi sử dụng dịch vụ thu mua ở các cửa hàng lớn bạn sẽ không lo bị ép giá.

Máy phát điện của chúng tôi hiện đang là cơ sở chuyên thanh lý, thu mua máy phát điện được nhiều khách hàng tin tưởng và tiếp tục sử dụng trong thời gian dài. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn và trao đổi thông tin kỹ càng trước khi tiến hành thu mua, thanh lý máy phát điện. Để thuận tiện hơn trong quá trình trao đổi, thỏa thuận thu mua với nhân viên, khách hàng cũng nên tìm hiểu trước về sản phẩm của mình như tình trạng máy, nhãn hiệu,…

Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin về dịch vụ thu mua máy phát điện cũ. Một số thông tin thêm về kỹ thuật cũng như mức giá, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí. Khách hàng có thể để lại lời nhắn hoặc nhắn tin nếu gọi vào số máy nếu đang bận. Nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

>>>>>>Lựa chọn thêm: Máy phát điện Nhật bãi

DIGIMARKT. - Every business needs a strategy and we are here to help you with the best digital marketing solution.

About Us

DIGIMARKT. is a digital marketing company which provide all of online marketing solutions to help every business to grow bigger and gain more profits. Besides, we also offer a training for every customer that have interest in digital marketing.

Our Mission

Provide the best solution for business in digital marketing with every possible methods like advertisements, seo, etc.

Our Plan

Help every business to grow with our work and also doing research for more digital marketing methods including the trends.

Our Vision

To be a pioneer of digital marketing company online with 100% success rate in customer satisfaction.

Services

We provide almost complete methods to do in digital marketing, you can contact us and get a consultation for which method suits your business.

Google Advertising

We are ready to help you with google advertising to grow your business in search engine

Guest Post

We have access to big traffic news or blog websites that will help you promote your business

3rd Party Advertising

We will provide the best advertising with our 3rd party partner which have more than 1 million traffic a day

Search Engine Optimization

We will create a website for you and do some SEO to get your site reach rank 1 in targeted keywords.

Social Media Advertising

We will create an advertisement on facebook / instagram / tiktok / etc.

Viral Advertising

This is our new method which effectively for local advertising.

Call To Action

Don't Hesitate to Contact Us! We Are Here To Assists You 24/7

Call To Action

Our Skills

SEO 99%
Social Media Ads 99%
Google Ads 99%