Đánh giá công ty đổ mực và sửa chữa máy in tốt và uy tín nhất?

admina - 14 / 11 / 2015

Hiện nay trên thị trường có vô số đơn vị mời chào dịch vụ đổ mực và sửa chữa máy in giá rẻ, nhanh chóng? Nhưng không phải ai cũng biết thực tế chất lượng ra sao? hãy cùng Hoa Cương khảo sát và đánh giá chất lượng dịch vụ nhé

Dịch vụ Đổ mực máy in chính hãng HP CANON SAMSUNG BROTHER EPSON giá rẻ ở Hà Nội, đó là một giải pháp cực kỳ tiết kiệm mà Domuc.net đã sáng tạo với những thành công mới. Bằng phương án mới việc đổ mực máy in trở nên đơn giản và tiện lợi. Máy in bị hết mực, bạn chỉ cần một thao tác mở nắp chai mực và đổ vào toner cartridge (hộp mực) thế là xong.
CONG TY MUC IN HOA CUONG
Công ty TNHH Hoa Cương là nhà phân phối các sản phẩm mực in IMAGE được sản xuất tại vương quốc ThaiLand. Nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam năm 2004, Sản phẩm mực in laser thương hiệu IMAGE đảm bảo chất lượng bản in đạt độ sắc nét quy chuẩn độ phủ 5%. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã tạo được niềm tin Sửa máy in cho nhiều cơ quan công ty, doanh nghiệp, các chi nhánh ngân hàng, kho bạc nhà nước, các văn phòng ủy ban nhân dân quận, phường Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Đống Đa, Hoàn Kiếm tại địa bàn Hà Nội, các tỉnh phía bắc và đã được tổng cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận độc quyền .

CHẤT LƯỢNG HẢO HẠNG
Mực in máy IMAGE được sản xuất theo công nghệ của Mỹ với quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt. Sản phẩm mực in IMAGE phải đáp ứng tiêu chuẩn của Hiệp Hội Mực In Quốc Tế I–ITC mới được xuất xưởng, đến tay người tiêu dùng. Mực in laser IMAGE đạt chứng chỉ ISO 9001: 2000 về quản lý chất lượng.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
Chính sách quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 : 2000 luôn được áp dụng 1 cách nghiêm túc. 100% sản phẩm được in test và kiểm soát chất lượng chặt chẽ trong suốt qúa trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp Hội Mực In Quốc Tế I – ITC trước khi đến tay người tiêu dùng. Mỗi lô sản xuất đều lấy mẫu sản phẩm và test đánh giá tổng thể chất lượng và tuổi thọ để đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm.
Mực in Hoa Cương chúc quý khách thành công!

Văn phòng 1: Số 1 – Ngõ 41 Phố Bùi Ngọc Dương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04.39197050 – 0983959574
Website: domuc.net