Công ty Studylink tư vấn du học singapone

seo bt - 19 / 10 / 2015

Xu hướng du học nước ngoài đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Trong quá trình tìm hiểu các bạn rất cần có người để tu van du hoc giải tỏa những thắc mắc của các học sinh muốn đi du hoc Singapore hoặc cac nước khác,…
Vậy nên công ty Stidylink được biết đến là một công ty chuyên tư vấn du học singapone và các nước trên thế giới.

Cong ty Studykink tu van du hoc singapone

Với những người muốn đi du học ở nước ngoài, công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những việc bạn cần làm và chuẩn bị cho kỹ hơn.
Khi đăng kí tham gia Tháng vàng Du học các nước: singapore Úc, New Zealand, của studylink tại công ty chúng tôi, các bạn sẽ có cơ hội nhận về rất nhiều ưu đãi:

Học bổng các khóa học luyện thi IELTS
Miễn và giảm phí ghi danh với 1 số trường
Cơ hội nhận được học bổng lên tới 70%
Miễn phí tư vấn du học những thông tin ở singapore, Úc, New Zealand, và những chương trình học bổng hấp dẫn khác
Nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ chúng tôi khi bạn tư vấn du học chúng tôi.
Du học Singapore là một Đảo quốc xinh đẹp này luôn khiến cả thế giới ngưỡng mộ với sự phát triển chóng mặt của mình trong chỉ vì thập kỷ. Để đạt được những bước tiến vượt bậc này, không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của hệ thống giáo dục và nguồn nhân lực chất lượng cao của Singapore

Studylink tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của du hoc New Zealand, Mỹ, Anh Úc, Canada, Tây Ban Nha, Singapore. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn du học tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

Studylink sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.