New zealand là một đất nước phát triển, nền giáo dục chất lượng vì thế nhiều gia đình muốn cho các em được du hoc new zealand từ sớm. Chính vì thế tại bài viết này công ty Studylink sẽ tư vấn cho các em học sinh lớp 11 có điều kiện được đi du học sớm nhất.

Cong ty Studylink tu van du hoc new zealand cho hoc sinh lop 11

-Tư vấn của chuyên gia Trung tâm giáo dục StudyLink: Sau khi hoàn thành chương trình lớp 11 tại Việt Nam, học sinh có thể theo học chương trình trung học hoặc chương trình dự bị đại học để vào năm thứ nhất đại học tại New Zealand. Để được xét cấp visa đi du học New Zealand, các học sinh lớp 11 cần có thư nhận học của một trường tại New Zealand và gia đình cần chứng minh năng lực tài chính có thể trang trải chi phí học tập và sinh hoạt của cháu trong năm đầu tiên ở New Zealand. Người thân của bạn đang sống tại New Zealand cũng có thể làm thủ tục chứng minh tài chính cho cháu.

Hiện tại StudyLink (www.studylink.org) đang hỗ trợ tư vấn và hoàn tất thủ tục xin thư nhận học cũng như hướng dẫn hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính cho khách hàng đi du học New Zealand hoàn toàn miễn phí, bạn có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Ngoài ra, StudyLink đang điều phối Quỹ học bổng du học trị giá 3,8 triệu USD, thường xuyên cung cấp thông tin hàng trăm học bổng du học bán phần và toàn phần của các trường trung học, cao đẳng và đại học ở các quốc gia như Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand và các du hoc Singapore. Trong số đó, có một số học bổng khá phù hợp cho trường hợp cháu bạn là học bổng 50% học phí cho chương trình dự bị đại học của Trường Taylors College. Học tại trường này, các học sinh có cơ hội được vào học đại học ở một trong ba trường hàng đầu tại New Zealand là Đại học Auckland (The University of Auckland), Đại học Kỹ thuật Auckland (Auckland University of Technology) và Đại học Massey (Massey University).

Đọc thêm: Chính sách du học new zealand 2016

Nguồn: http://traitaigaisac.net