Cơ hội nhận học bổng du học singapore 2016 tại học viện SIM GE

seo bt - 19 / 01 / 2016

Du hoc singapore tại học viện Sim các bạn sẽ có cơ hội nhận được Học bổng Cử nhân trị giá 100% học phí của Học viện Quản lý Singapore dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên quốc tế có kết quả học tập xuất sắc, có kĩ năng lãnh đạo hoặc đạt được những thành tích cao trong các hoạt động ngoại khóa, thể thao, nghệ thuật. Học bổng này không đòi hỏi sinh viên phải thực hiện bất kỳ cam kết nào đối với nhà trường. Hãy đến công ty Studylink để cập nhật ngày giờ có học bổng để du học singapore 2016 này tiết kiệm khoản chi phí cho gia đình mình nhé. Ngoài ra, các bạn học sinh, sinh viên đăng kí du học Singapore tại Học viện SIM Ge trong năm 2016 sẽ được tặng ngay 1 vé máy bay, phí khám sức khỏe và phí dịch thuật hồ sơ.

Những lí do bạn nên học tại học viên Sim:

Co hoi nhan hoc bong du hoc sinapore 2016

– Đạt chứng nhận Edutrust 4 năm do Hội Đồng Giáo dục Tư Thục của Chính phủ Singapore cấp.

– Được bình chọn là Học viện tư thục tốt nhất 7 năm liên tục theo AsiaOne People’s Choice Awards.

– Top 3 trường tư thục được yêu thích nhất theo JobsCentral Learning Rankings and Survey 2014.

– Các trường đối tác nằm trong Top 2% ĐH hàng đầu thế giới.

– Hội SV Việt Nam luôn hỗ trợ cho các SV mới qua nhập học tại SIM GE.

Thành lập năm 1964 dưới sự khởi xướng của Tổng cục Phát triển Kinh tế nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế của Singapore, SIM Group ngày nay cung cấp các dịch vụ trọng tâm gồm 3 phân viện giáo dục:

• SIM University: là trường ĐH tư nhân duy nhất tại Singapore, thu hút hơn 13.000 sinh viên. SIM University đáp ứng sự tiếp cận học tập tập trung thực hành và linh hoạt, đào tạo hơn 50 chưong trình học thuật.

• SIM Global Education (SIM GE): Sinh viên có thể chọn học từ các chương trình quốc tế full-time thông qua các trường ĐH danh tiếng từ Mỹ, Anh, Úc và Thụy Sỹ. Hiện nay, với hơn 36.000 sinh viên, SIM GE là một trường tư hàng đầu ở Singapore với khu học xá lớn và toàn diện vừa được xây dựng thêm với kinh phí đầu tư 300 triệu đô được hoàn thiện cuối 2014.

• SIM Professional Development: cung cấp khoảng 11.500 chuyên viên bổ sung hàng năm từ sự chọn lựa rộng rãi chương trình đào tạo chuyên môn ngắn hạn. Chương trình huấn luyện theo yêu cầu công ty giúp cho các công ty tận dụng sự hiệu quả trong các lĩnh vực khác nhau về quản trị và phát triển nhân lực.
Đọc thêm: Du học singapore rút ngắn thời gian lấy bằng cử nhân, thạc sĩ
Được trao danh hiệu “Học viện tư thục tốt nhất Singapore” trong 7 năm liền, SIM GE là nơi được nhiều trường Đại học danh tiếng Mỹ, Anh, Úc, chọn làm cơ sở đào tạo và cấp văn bằng tốt nghiệp cho SV khu vực Châu Á với chi phí tiết kiệm hơn. Các trường ĐH đối tác của SIM GE như ĐH RMIT, ĐH Wollongong (Úc), Học viện quản trị khách sạn quốc tế IMI (Thụy Sỹ), ĐH Sheffield, ĐH Warwick, ĐH Birmingham, ĐH London, ĐH Southampton, ĐH Stirling (Anh) và ĐH Buffalo (Mỹ). Đặc biệt, ĐH Birmingham chọn SIM GE là cơ sở duy nhất ngoài nước Anh cung cấp chương trình đào tạo trong khu vực Châu Á, theo đó, SV sẽ có cơ hội trải nghiệm từ 1-2 học kỳ tại Birmingham nếu học ngành Kinh doanh Quốc tế mà không phải nộp thêm chi phí. Ngoài ra, SV có thể chọn học hoàn toàn tại SIM GE và nhận bằng cấp chính quy từ các trường ĐH hàng đầu này, hoặc chuyển tiếp chương trình học còn lại sang Anh, Úc, Mỹ sau một thời gian học tập tại Singapore.

Các chương trình đào tạo tại SIM GE:

1. Tiếng Anh

2. Diploma về Quản trị, Kế toán, Ngân hàng & tài chính, Thương mại quốc tế và Kinh tế

3. Cử nhân: Máy tính & hệ thống thông tin, Máy tính sáng tạo, Kế toán & tài chính, Ngân hàng & tài chính, Kinh tế, Toán & kinh tế, Thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Tiếp thị bán lẻ, Tâm lý, Xã hội học, Khoa học máy tính (hệ thống an ninh kỹ thuật số/đa phương tiện và phát triển game), Quản lí hậu cần & cung ứng dây chuyền, Quản lí khách sạn quốc tế…

4. Thạc sỹ: Quản lí hậu cần và cung ứng dây chuyền, QTKD, Kỹ thuật, Tiếp thị kỹ thuật số, Thương mại quốc tế

• Học phí: 28.000–66.000 SGD (tùy chương trình)

• Nhập học: tháng 1, 4, 5, 7, 8, 9, 10 (tùy chương trình)

• Điều kiện nhập học: tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 6.5 trở lên (tùy chương trình); IELTS 5.5 trở lên.

Để có được học bổng du học năm 2016 này một cách dễ dàng hãy đến công ty Studylink để được tư vấn và hỗ trợ những điều cơ bản nhất có được học bổng nhé các ban. Cơ hội nhận được học bổng du hoc new zealand 2016