Du hoc new zealand các em học sinh, sinh viên sẽ dễ dàng nhận được học bổng. Chương trình học bổng chào đón hồ sơ của các ứng viên có nguyện vọng theo học khóa học Tiến sĩ tại Đại học Waikato. Ứng viên New Zealand, ứng viên thường trú tại New Zealand cũng như ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này. Ứng viên đã là sinh viên đang theo học khóa học Tiến sĩ tại Đại học Waikato vẫn có thể tham gia đăng kí học bổng. Hồ sơ xin học bổng chỉ được xét duyệt sau khi ứng viên đã được nhận giấy mời nhập học vào khóa học Tiến sĩ tại trường Đại học Waikato. Nhằm đáp ứng cam kết của trường trong việc hỗ trợ các nghiên cứu ở bậc Tiến sĩ, Đơn vị cấp học bổng: Đại học Waikato, New Zealand, trường đại học danh tiếng này sẽ giành tặng học bổng cho các em du học ở đây.

Đối tượng: Ứng viên New Zealand, ứng viên thường trú tại New Zealand cũng như ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong vòng 3 năm khóa học Tiến sĩ (hoặc tương đương đối với khóa học bán thời gian). Học bổng sẽ hết hiệu lực tại một trong hai thời điểm sau, chọn mốc thời điểm sớm hơn: sau khi thời hạn 3 năm kết thúc hoặc sau khi ứng viên hoàn tất khóa học Tiến sĩ của mình.

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm toàn bộ học phí của khóa học Tiến sĩ trong thời gian quy định cũng như trợ cấp sinh hoạt hằng năm lên đến $22,000 và được cấp theo tháng. Đối với ứng viên bán thời gian, trợ cấp sinh hoạt sẽ được cấp theo tỉ lệ tương ứng. Ngoài ra, ứng viên còn được nhận 1 khoản hỗ trợ cho việc chuẩn bị đề tài nghiên cứu, trị giá $400 nhằm giúp đỡ ứng viên chi phí in ấn, với điều kiện là ứng viên phải nộp đề tài nghiên cứu của mình tròng vòng 4 năm kể từ thời điểm nhập học vào khóa học Tiến sĩ. Lưu ý rằng giá trị học bổng có thể thay đổi tùy thuộc vào quyết định của trường.

Yếu tố lựa chọn: Hồ sơ xin học bổng chỉ được xét duyệt sau khi ứng viên đã được nhận giấy mời nhập học vào khóa học Tiến sĩ tại trường Đại học Waikato.

Yêu cầu: Ứng viên cần phải:
– Là sinh viên có nguyện vọng theo học khóa học Tiến sĩ lần đầu tiên;
– Là ứng viên đã được trường Đại học Waikato chấp nhận cho theo học khóa học Tiến sĩ tại trường;
– Tham gia học tập toàn thời gian tại trường Đại học Waikato.
Ngoài học bổng du hoc new zealand các du hoc singapore cũng có cơ hội nhận học bổng tại các trường lớn nếu em nào quan tâm có thể đến với công ty Studylink để được tu van du hoc nhé. Đây là công ty tư vấn du học uy tín có trụ sở Việt Nam