Du hoc singapore các trường đại học luôn được đánh giá cao, thế nên các gia đình nên tạo điều kiện cho con em mình được đi du học sớm khi còn là học sinh cơ sở hay phổ thông, cho học sinh cấp 2,3 luyện thi vào trường công, sau khi tốt nghiệp phổ thông, học sinh có lựa chọn học lên đại học tại Singapore hoặc bất kỳ nơi nào trên thế giới. cam kết làm hồ sơ chuyển tiếp lên đại học cho tất cả các du học sinh theo yêu cầu của các bạn.
Đi du học sớm là một việc cần thiết đối với các em, có như thế các em sẽ sớm phát triển năng lực hơn khi được tiếp xúc với môi trường học tập tiên tiến tại Singapore, các em du học tại đây sẽ có nhiều điều kiện lên đại học và được nhận các bằng đại học, cao học, thạc sĩ có danh giá. Học tại châu Á nhưng lấy bằng cấp châu Âu (Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ).

Co hoi len dai hoc danh cho hoc sinh phonthong khi du hoc singapore
Với những em học sinh trung học khi du học Singapore sẽ dễ dàng làm quen với cuộc sống nơi đây khi văn hóa Đông- Tây kết hợp, khiến học sinh có độ chuyên nghiệp và tính linh hoạt cao trong học tập và cuộc sống, sự nghiệp, Chất lượng giáo dục phổ thông thuộc hàng TOP trên thế giới nên đây là nơi phát triển tương lai hơn cho con em chúng ta thế nên các phụ huynh hãy là người đầu tiên tư vấn cho con em mình đi du học sớm nhé.
Kết quả học phổ thông được công nhận toàn cầu, Chi phí du học RẤT RẺ so với các nước Anh, Úc, Mỹ…;
Phụ huynh học sinh dễ đi lại, thăm con, hỗ trợ, quản lý con cái;
Cơ hội nghề nghiệp tại Singapore và trên toàn cầu. Với những em học sinh, sinh viên Việt Nam luôn được chính phủ Singapore tin tưởng vào tay nghề của các em thế nên đây là cơ hội cho các em được dịnh cư và làm việc tại đây.
Có rất nhiều phụ huynh và học sinh thắc mắc vấn đề Thời gian lấy bằng ngắn hơn và chi phí để lấy bằng Đại học ít hơn ở Anh, Úc, Mỹ. Tại sao lấy bằng đại khi du học Singapore chỉ mất khoảng 2-2,5 năm? Học thạc sĩ chỉ mất 1 năm. Liệu thời gian ngắn như vậy thì có đảm bảo? Thực ra tổng khối lượng kiến thức và số đơn vị học trình mà học sinh phải học vẫn tương đương với các nước trên. Ở Singapore học sinh học ngắn hơn là bởi vì học sinh không có nghỉ hè (hoặc đông). Học sinh sẽ học toàn thời gian 3 kỳ trong một năm. Điều này sẽ giúp ích cho sinh viên sớm ra trường, tiết kiệm được chi phí ăn ở và đi làm sớm hơn, có thu nhập sớm hơn. Tổng số tiền cho việc lấy bằng đại học ở Singapore thường rẻ hơn so với 3 nước Anh, Úc, Mỹ (mất khoảng 1 tỉ đến 1,5 tỉ đồng). Với những em du hoc new zealand các em có điều kiện vừa học vừa đi làm thêm nhưng ngược lại các em lại mất nhiều thời gian hơn để lấy bằng đại học
Hiện nay với tình hình đất nước phát triển các em có cơ hội được du học và khám phá các nước trên thế giới, những em nào đang có ý định du học thì hãy tìm đến công ty Studylink để được tư vấn du học và chọn lựa một đất nước phù hợp với mình nhất nhé