Quỹ học bổng hỗ trợ New Zealand (NZAS) sẽ dành ra 30 suất cho người Việt Nam từ bậc trung học, cao đẳng Anh ngữ tư nhân đến cao đẳng kỹ thuật và đại học.
Dù là một đất nước nhỏ, ít dân nhưng nền giáo dục của New Zealand được đánh giá khá cao trên thế giới. Đất nước này có nhiều trường đại học sở hữu cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên đẳng cấp và được giá là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn cùng dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế chuyên nghiệp. New Zealand cũng là một trong những nước đầu tiên đưa ra các tiêu chuẩn về việc chăm lo và ứng xử với sinh viên quốc tế.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 25 9 201539 649830907 9098 1443232397 Cơ hội học tập và nhận học bổng New Zealand , <b >tin shock</b > <b >tin hot</b >, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

New Zealand được giá là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn cùng dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế chuyên nghiệp.
Tại Việt Nam, ENZ là cầu nối tổ chức các chương trình hợp tác đào tạo giữa các trường đại học New Zealand và Việt Nam, đưa sinh viên Việt Nam sang để học tập. Hàng năm, cơ quan này cũng tổ chức những ngày triển lãm thường niên về nền giáo dục New Zealand tại Việt Nam. Vào ngày 3 và 4/10 sắp tới, ENZ tiếp tục tổ chức buổi triển lãm giáo dục thường niên tại Hà Nội và TP HCM. Đây là cơ hội tốt để sinh viên tìm hiểu về hệ thống giáo dục chất lượng cao của New Zealand cũng như cơ hội học tập tại đất nước này. Trong đợt triển lãm này, sinh viên và gia đình sẽ được gặp gỡ đại diện của ENZ cùng hơn 20 tổ chức giáo dục uy tín của New Zealand. Qua đó, bạn có thể khám phá những trải nghiệm học tập độc đáo và cơ hội du học tại đây.

New Zealand là một trong những nước đầu tiên đưa ra những tiêu chuẩn về việc chăm lo và ứng xử với sinh viên quốc tế.
Theo ENZ, số lượng du học sinh Việt Nam tăng trong các năm qua. Việt Nam là thị trường lớn thứ hai trong khối ASEAN của New Zealand về lượng sinh viên quốc tế. Hiện tại, có gần 2.000 ban trẻ Việt Nam lựa chọn New Zealand là điểm đến học tập cho mình. Đa số học viên lựa chọn chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học thuộc các chuyên ngành nhà hàng – khách sạn, khoa học, sư phạm và truyền thông. Bà Ziena Jalil – Giám đốc vùng của ENZ, cho biết: “Việt Nam là thị trường sinh viên quốc tế quan trọng của New Zealand. Chúng tôi hoan nghênh các sinh viên Việt đến học tập và phát triển tại đây với chi phí hợp lý”.

Bằng cấp tại New Zealand có giá trị trên toàn thế giới nên cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến của người học cao.
Phụ huynh và học sinh, sinh viên cũng có cơ hội tìm hiểu thông tin chi tiết về học bổng. Quỹ học bổng hỗ trợ New Zealand (NZAS) sẽ dành ra 30 suất cho người Việt Nam. Học bổng này đa dạng về cấp học, từ trung học, cao đẳng Anh ngữ tư nhân cho đến cao đẳng kỹ thuật và đại học. Theo ENZ, các tổ chức giáo dục tại New Zealand chú trọng vào khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp, các môn thực hành và các chương trình thực tập. Với phương pháp giáo dục liên tục đổi mới và chú trọng ứng dụng thực tế, các tổ chức giáo dục của New Zealand đào tạo ra các cử nhân có năng lực và kỹ năng cao. Ngoài ra, bằng cấp tại đây có giá trị trên toàn thế giới nên cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến của người học cao.

Thông tin chi tiết về triển lãm giáo dục New Zealand:

Tại Hà Nội: 8h30 – 12h30, thứ bảy, ngày 3/10, tại khách sạn Melia Hà Nội, số 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Tại TP.HCM: 9h – 17h, chủ nhật, ngày 4/10, ở khách sạn Park Hyatt Saigon, số 2 Công Trường Lam Sơn, quận 1, TP HCM.

Một số tổ chức giáo dục tiêu biểu sẽ có mặt tư vấn tại triển lãm như: AUT University, Lincoln University, University of Otago, Victoria University of Wellington, Auckland Grammar School, University of Canterbury and UC International College…

Đăng ký tham gia tại đây để có cơ hội nhận phần quà may mắn là iPad Air 2.