Du hoc new zealand các em sinh viên sẽ có cơ hội được làm thêm để kiếm thêm thi nhập cho mình. Đây cũng là những điều mà các em quan tâm khi phải sống tự lập, vậy sống xa gia đình và phải tự chuẩn bị hết mọi thứ. Vậy nên khi du học new zealand các em có cơ hội vừa học vừa làm để kiểm thêm thu nhập cho mình

Du học sinh New Zealand có cơ hội đi làm thêm 20 giờ/tuần, 40 giờ vào các kỳ nghỉ lễ. Nếu khóa học kéo dài hơn 12 tháng, du học sinh có thể làm thêm toàn thời gian vào các kỳ nghĩ lễ. Hơn nữa, quyền làm việc không giới hạn dành cho các nghiên cứu sinh bậc thạc sĩ và tiến sĩ tại bất kỳ một trường đại học hay tổ chức giáo dục nào tại New Zealand. Điều này tạo điều kiện cho bạn có cơ hội có thêm thu nhập để đi du lịch váo các kỳ nghỉ lễ, cũng như về thăm gia đình. Và quan trọng hơn là bạn có thể tích luỹ cho mình kinh nghiệm khi làm việc ở môi trường quốc tế.

Khi du học New Zealand các em sẽ được tạo điều kiện tốt để có thêm kinh nghiệm làm việc cũng như cải thiện tài chính qua các chính sách làm thêm bán thời gian. Trong quá trình làm việc các em cũng sẽ được học nhiểu cái và hiểu được con người nơi đay hơn, khi đi làm việc như thế cũng được coi là một cuộc trải nghiệm thực tế cho các em , ngoài ra nó còn giúp cho các em nâng cao ngôn ngữ tiếng anh, nói tiếng anh một cách lưu loát hơn.

Có những trường Đại học rất thông cảm cho việc làm thêm của sinh viên, cũng có trường vô cùng nghiêm khắc, nên bạn cần tìm hiểu kĩ thông tin về các hỗ trợ của trường. Chẳng hạn, Đại học Queensland có chế độ đặc biệt dành cho những sinh viên vừa học vừa làm những công việc liên quan tới chuyên môn. Khi đó, bạn sẽ được phép vắng mặt không giới hạn số giờ lên lớp và cũng chỉ phải tham gia vào kì thi cuối kì để tính điểm trung bình (chứ không cần tham gia các bài thuyết trình, bài kiểm tra giữa kì).

Với những bạn đang chuẩn bị đi du học các em có thể đến với công ty Studylink chuyên tu van du hoc sẽ giúp các bạn nếu như bạn chưa trọn cho mình được nơi nào vừa ý với bạn hoặc nếu bạn có thể để được tư vấn, bạn có thể  tìm hiểu thêm về du hoc singapore khi đến công ty chúng tối nhé

Thể Loại: Du Học