Giải mã sức hút kì diệu của chăn cao cấp Hàn Quốc – Paul Halfmoon Pigment Pad?

Đây là loại chăn làm từ cotton, chất liệu khá mềm mại, có thể sử dụng cả 2 mặt. Họa tiết của chăn hè thu mang màu sắc hài hòa, nhã nhặn, vô cùng đẹp mắt. Sản phẩm này kết hợp với một số sản phẩm nội thất phòng ngủ cao cấp

Chăn cao cấp Hàn Quốc Paul Halfmoon Pigment Pad được sản xuất 100% chất liệu cotton cao cấp là chất liệu được sử dụng phổ biến trong sản xuất quần áo em bé và đồ lót nên vô cùng mềm mại, phù hợp với mọi loại da và da nhạy cảm.

Dòng chăn cotton này là một sản phẩm cao cấp sản xuất tại Hàn Quốc với tiêu chuẩn xuất Nhật và luôn gây sốt tại đất nước mặt trời mọc. Khi Hana Hana quyết định nhập chiếc chăn Hàn Quốc về thị trường Việt Nam, Paul Halfmoon Pigment Pad cũng thu hút sự quan tâm của người dùng và chưa bao giờ hết hot.

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc - Paul Halfmoon Pigment Pad

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc – Paul Halfmoon Pigment Pad

Chăn cao cấp Hana Hana được thiết kế với độ dày vừa phải (khoảng 1.8cm) giúp đối lưu không khí nên dùng được 3 mùa miền Bắc, 4 mùa miền Nam. Hơn thế nữa, chăn có bề mặt vải khô, sợi vải thông thoánghút mồ hôi tốt, thấm ẩm tối đa vừa mang đến giấc ngủ ngon, vừa loại bỏ môi trường sinh sôi của vi khuẩn, vi nấm.

Với công nghệ nhuộm Pigment nhuộm màu tự nhiên từ vỏ cây trong thời gian dài 90 phút để loại bỏ các tạp chất và giữ cho màu bền, chiếc chăn mùa hè đa năng cho bạn cảm giác thoải mái và giấc ngủ ngon với màu sắc tự nhiên và mềm mại của sản phẩm. Sản phẩm sẽ càng mềm mại hơn trong quá trình sử dụng và được giặt nhiều lần. Cũng chính điều này, chăn Hana Hana luôn tạo ra một màu sắc riêng biệt mà hiếm có thương hiệu chăn ga tại Hà Nội hay trên toàn quốc nào có được.

Chăn cao cấp Hàn Quốc – Paul Halfmoon Pigment Pad khác với nhiều mẫu chăn Hana Hana khác bởi được thêu họa tiết trăng sao với tone màu nhẹ nhàng, dễ dàng đưa người dùng vào giấc ngủ ngon. Đặc biệt, dòng chăn cao cấp này luôn được các em nhỏ yêu thích bởi sự dễ thương của họa tiết cùng với sự mềm mại của chất liệu.

Chăn mền Hàn Quốc của Hana Hana đều được sản xuất để dễ dàng giặt bằng máy, với chất liệu cao cấp nên rất nhanh khô, cho phép bạn giặt giũ mỗi tuần mà không lo chăn dày sinh nấm mốc gây mùi khó chịu.

Cũng giống như các loại chăn mền Hàn Quốc khác của Hana Hana, chăn cao cấp Paul Halfmoon Pigment Pad được sử dụng đa chức năng vừa dùng để đắp, trải thay ga giường hoặc trải phủ ghế sofa mang lại một không gian đặc biệt cho căn phòng của gia đình bạn.

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc - Paul Halfmoon Pigment Pad

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc – Paul Halfmoon Pigment Pad

Hana Hana cam kết điều gì?

Chúng tôi cam kết cho tất cả các sản phẩm chăn ga gối Hàn Quốc Hana Hana:

  • Sản phẩm được chứng nhận bởi SGS (an toàn tuyệt đối trong ngành dệt vải), và FITI (thân thiện với môi trường).
  • Hàng nhập khẩu độc quyền chính hãng Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra.
  • Nói không với FORMALDEHYDES, chất gây ung thư.

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc – Paul Halfmoon Pigment Pad được thiết kế size rộng 190x210cm với 5 tone màu nhã nhặn: Kusumi Pink, Kusumi Gray, Cream Irovy, Cream Beige và Taupe.

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc - Paul Halfmoon Pigment Pad

Chăn hè thu cao cấp Hàn Quốc – Paul Halfmoon Pigment Pad

Tấm thảm đệm lót ghế sofa Hàn Quốc cao cấp

Để bảo vệ ghế sofa khỏi nguy cơ trở thành ổ rệp và vi khuẩn cũng như để trang trí và deco cho căn phòng, Hana Hana nhập khẩu và cung cấp tấm thảm lót sofa Hàn Quốc cao cấp. Tấm thảm trải sofa cao cấp ít bám bụi, nhẹ, dễ dàng vệ sinh, có thể giặt máy và rất nhanh khô. Sản phẩm được nhuộm màu hoàn toàn từ tự nhiên, giặt kháng khuẩn. CHĂN GA GỐI HÀN QUỐC HANA HANA, Số 21, ngõ 12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội, Tel: 0982.128.906 – 0912.080.488