Tại sao chất liệu sợi tre chăn hè Hàn Quốc lại luôn làm cho khách hàng của Hana Hana vừa tò mò vừa thích thú?

Vậy chất liệu sợi tre – vải Bamboo là gì?

Tre tự nhiên có đặc tính kháng khuẩn tốt, chống tia cực tím, thân thiện với môi trường, phân hủy sinh học, thoáng khí mát mẻ và linh hoạt nên sợi vải tre cũng thừa hưởng đầy đủ các đặc tính này.

Đây là loại chăn mền Hàn Quốc bằng tre mùa hè có thể sử dụng được mát hơn vì nó có diện tích bề mặt chạm vào da và thông gió tốt. Vải Bamboo là loại vải được tổng hợp từ bột Cellulose được chiết xuất từ sợi tre có gia giảm thêm một số loại phụ gia khác để tạo nên cấu trúc bền vững cùng những đặc tính nổi bật hơn hẳn so với các loại vải thông thường. Sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu cũng như được các chuyên gia tư vấn, Hana Hana lựa chọn sản phẩm chăn ga gối Hàn Quốc cao cấp được dệt từ sợi tre đưa vào thị trường Việt Nam bởi nhiều ưu điểm.

Chăn hè sợi tre Hàn Quốc - Ice Bambo Duvet

Chăn hè sợi tre Hàn Quốc – Ice Bambo Duvet

Tại sao vải Bamboo lại hút những khách thích trải nghiệm?

Dưới đây là một số lý do khiến sản phẩm chăn ga gối cao cấp sợi tre của Hana Hana thu hút được nhiều khách đặc biệt là những khách thích trải nghiệm.

  • Sự không đồng đều của vải Bamboo giúp cho thoáng khí, mát mẻ, sự độc đáo của kiểu dệt giảm thiểu diện tích tiếp xúc với da khiến nó trở lên nhẹ và mát ngay trong những ngày hè oi ả nhất.
  • Sản phẩm sợi tre vừa có tính năng khử mùi mồ hôi, chống đổ mồ hôi trộm, vừa ngăn ngừa bụi mịn bám vào.
  • Sản phẩm được nhuộm màu tự nhiên chiết xuất từ vỏ cây nên rất an toàn cho người sử dụng.
  • Sản phẩm với chất liệu sợi tre rất nhẹ, nhanh khô và dễ dàng giặt giũ.
  • Các chuyên gia khuyên bạn nên dùng sản phẩm này vào mùa hè và rất tốt khi dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và những người có mồ hôi nhiều, mồ hôi dầu.

Dòng sản phẩm chăn hè cao cấp sợi tre của Hana Hana luôn mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng rất mới lạ, độc đáo. Chính bởi sự khác biệt này, Hana Hana đứng vững một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng mà không phải công ty chăn ga gối tại Hà Nội, hay toàn quốc nào có cũng có được.

Sản phẩm chăn sợi tre cao cấp – Ice Bambo Duvet có size 190x210cm với 5 màu bắt mắt để lựa chọn: Gray, Pink beige, Mint, Royal blue, Charcoal.