Điều gì làm nên sự khác biệt của chiếc chăn hè cao cấp Hàn Quốc Breeze Gauze Pigment?

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến nổi bật về chất liệu 100% cotton, mỗi sản phẩm chăn mền gối drap được nhập bởi công ty Hanahana được nhuộm mầu từ tự nhiên mang tới sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chăn mùa hè cao cấp Breeze Gauze Pigment được làm từ chất liệu 100% bông gạc, mỗi chiếc chăn hè Breeze Gauze được dệt thành từ 6 lớp bông gạc, vô cùng mềm mại và an toàn tuyệt đối!

Chăn hè Breeze Gauze có khả năng thông gió tốt, thoáng khí và thấm hút mồ hôi, không dính vào người khi đắp, tạo cho khách hàng cảm giác vô cùng dễ chịu khi sử dụng.

Chan he Breeze Gauze Pigment

Chan he Breeze Gauze Pigment

Vải gạc được sử dụng cho quần áo và khăn tay bé sơ sinh, nó là vật liệu tốt nhất để bảo vệ da và duy trì nhiệt độ cơ thể thông qua ánh sáng và gió chính vì vậy mà chiếc chăn cao cấp Hàn Quốc này rất được ưa chuộng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất với làn da mỏng manh của trẻ.

Chăn hè Cao Cấp Hàn Quốc Breeze Gauze  chất lượng tuyệt đối và vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo đi xa vẫn có thể sử dụng như vật dụng bất ly thân của khách hàng, càng sử dụng càng bền đẹp dẻo dai.

Chan he Breeze Gauze Pigment

Chan he Breeze Gauze Pigment

Breeze Gauze  được giặt nhuộm bằng công nghệ Pigment ở nhiệt độ cao và trong thời gian rất lâu 90 phút để loại bỏ tạp chất và giữ bền màu, và đặc biệt cũng giống như chăn mền cao cấp Hana Hana, chiếc chăn cao cấp được nhuộm bằng vỏ cây kháng khuẩn 99,9%, không Formandehydes.

Chăn Breeze Gauze Pigment được sản xuất tại Hàn Quốc có Size 135x200cm với 7 màu nhã nhặn cho quý khách lựa chọn: Beige, Charcoal, Gray, Navy, Pink, Purple Gray và Irovy.

Hana hana có bán Ga Drap bọc Hàn Quốc cao cấp

Chúng tôi không chỉ có các loại chăn cao cấp mà còn bán các loại Ga drap giường Hàn Quốc cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc. Những chiếc Ga drap hiệu Hana hana được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên siêu mềm mại, bền đẹp được nhiều gia đình lựa chọn vì an toàn sức khỏe. Để mua chăn ga tốt giá rẻ hãy gọi ngay cho chúng tôi: Số 21, ngõ 12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội . Tel: 0982.128.906 – 0912.080.488