Tại sao chăn điều hòa Hàn Quốc “Jayeondamda Pigment Pad” của Hana Hana lại đáng giá đến vậy?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại chăn mền khác nhau có xuất xứ từ nhiều nước, Hanahana.com.vn – chúng tôi chuyên cung cấp các loại bộ chăn ga gối cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

  • Với một mặt được dệt từ sợi tơ Rayon (làm từ bột gỗ), bạn có thể cảm nhận được sự mát mẻ ngay từ lần chạm nhẹ đầu tiên vào da. Chất liệu sợi tơ không gây tích điện và không bám dính. Đây là loại sợi được dùng xuyên suốt cho mùa hè.
  • Mặt còn lại là chất liệu cotton cao cấp nguyên chất có tác giúp làm ấm cơ thể khi thời tiết lạnh hoặc nằm phòng máy lạnh.

Cũng như các sản phẩm chăn ga gối Hàn Quốc khác của Hana Hana, sản phẩm chăn điều hòa cao cấp Jayeondamda Pigment Pad được nhuộm màu tự nhiên từ vỏ cây với công nghệ nhuộm Pigment (là nhuộm sản phẩm đã hoàn thiện ở nhiệt độ cao với thời gian dài nhằm loại bỏ các tạp chất và xử lý kháng khuẩn). Mặc dù màu sắc mộc mạc, đơn giản nhưng vô cùng chất và phong cách.

Một điều đặc biệt nữa ở các dòng sản phẩm chăn ga gối cao cấp Hana Hana đó là sự đa dạng về chức năng. Sản phẩm chăn sợi tơ Jayeon Damda Pigment Pad không chỉ dùng để đắp mà còn dùng để trải thay ga giường. Với thiết kế mỏng, nhẹ rất nhanh khô sau khi giặt nhưng lại điều hòa theo thân nhiệt, chăn điều hòa Hana Hana trở thành lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng có gu.

Hana Hana cam kết điều gì với người tiêu dùng?

Chúng tôi cam kết cho tất cả các sản phẩm chăn ga gối Hàn Quốc Hana Hana đó là:

  • Sản phẩm được chứng nhận bởi SGS (an toàn tuyệt đối trong ngành dệt vải), và FITI (thân thiện với môi trường).
  • Hàng nhập khẩu độc quyền chính hãng Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra.
  • Nói không với FORMALDEHYDES, chất gây ung thư.

Chăn điều hòa Hana Hana “Jayeondamda Pigment Pad” có size 160*210cm với 5 màu: Pink Beige, Dark Gray, Purle Gray, Green, Royal Blue.

Xem thêm thảm lót sofa cao cấp mới nhất