Chăn điều hòa cao cấp Hàn Quốc Jayeon Damda Pigment

Ctv - 28 / 07 / 2021

Tại sao chăn điều hòa Hàn Quốc “Jayeondamda Pigment Pad” của Hana Hana lại đáng giá đến vậy?

Đây là mẫu chăn tuyệt vời dành cho các mẹ yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng thanh lịch, mỏng nhẹ nhưng vô cùng ấm áp. Phù hợp dùng với thiết tiêt mát mẻ.

Sản phẩm chăn điều hòa cao cấp của Hana Hana được thiết kế 2 mặt tạo ra một sản phẩm độc đáo trên thị trường, đặc biệt hiếm có ở khác showroom hay cửa hàng chăn ga gối tại Hà Nội và toàn quốc.

  • Với một mặt được dệt từ sợi tơ Rayon (làm từ bột gỗ), bạn có thể cảm nhận được sự mát mẻ ngay từ lần chạm nhẹ đầu tiên vào da. Chất liệu sợi tơ không gây tích điện và không bám dính. Đây là loại sợi được dùng xuyên suốt cho mùa hè.
  • Mặt còn lại là chất liệu cotton cao cấp nguyên chất có tác giúp làm ấm cơ thể khi thời tiết lạnh hoặc nằm phòng máy lạnh.
Chăn điều hòa cao cấp Hàn Quốc Jayeon Damda Pigment

Chăn điều hòa cao cấp Hàn Quốc Jayeon Damda Pigment

Cũng như các sản phẩm chăn ga gối Hàn Quốc khác của Hana Hana, sản phẩm chăn điều hòa Jayeondamda Pigment Pad được nhuộm màu tự nhiên từ vỏ cây với công nghệ nhuộm Pigment (là nhuộm sản phẩm đã hoàn thiện ở nhiệt độ cao với thời gian dài nhằm loại bỏ các tạp chất và xử lý kháng khuẩn). Mặc dù màu sắc mộc mạc, đơn giản nhưng vô cùng chất và phong cách.

Một điều đặc biệt nữa ở các dòng sản phẩm chăn ga gối cao cấp Hana Hana đó là sự đa dạng về chức năng. Sản phẩm chăn sợi tơ Jayeon Damda Pigment Pad không chỉ dùng để đắp mà còn dùng để trải thay ga giường. Với thiết kế mỏng, nhẹ rất nhanh khô sau khi giặt nhưng lại điều hòa theo thân nhiệt, chăn điều hòa Hana Hana trở thành lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng có gu.

Jayeon Damda Pigment Pad 12

Hana Hana cam kết điều gì với người tiêu dùng?

Chúng tôi cam kết cho tất cả các sản phẩm chăn ga gối Hàn Quốc Hana Hana đó là:

  • Sản phẩm được chứng nhận bởi SGS (an toàn tuyệt đối trong ngành dệt vải), và FITI (thân thiện với môi trường).
  • Hàng nhập khẩu độc quyền chính hãng Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra.
  • Nói không với FORMALDEHYDES, chất gây ung thư.

Chăn điều hòa Hana Hana “Jayeondamda Pigment Pad” có size 160*210cm với 5 màu: Pink Beige, Dark Gray, Purle Gray, Green, Royal Blue.

Jayeon Damda Pigment Pad 20

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm thảm trải giường mùa hè cao cấp

Đại lý Vỏ áo gối Hàn Quốc cao cấp

Áo Vỏ gối Hàn Quốc Hana Hana được chần bông kháng khuẩn, có bề mặt vải khô, sợi vải thông thoánghút mồ hôi tốt, thấm ẩm tối đa vừa mang đến giấc ngủ ngon, vừa ngăn bụi mạt, không làm ố ruột gối, loại bỏ môi trường sinh sôi của vi khuẩn, vi nấm tích tụ lâu ngày trong gối. chất liệu cotton cao cấp vô cùng mềm mại, phù hợp với mọi loại da. Gọi ngay hotline: 0982.128.906 – 0912.080.488