Chăn đa năng Hàn Quốc cao cấp 3in1 – CM Paul thấm hút mồ hôi

Gau - 18 / 03 / 2023

Chăn đa năng Hàn Quốc cao cấp Quốc 3in1 – CM Paul thấm hút mồ hôi

Được khai sinh từ mùa hè năm 2016 tại Hàn Quốc với kiểu chần sọc nhỏ 7mm có tên gọi là Thin Pigment Pad, sau đó 3 tháng thì phiên bản 18mm có tên gọi Paul Pigment Pad ra đời. Dòng chăn đa năng Hàn Quốc được thiết kế với 6 màu gồm: Darkgray, White ivory (2017), Sky, Green (2018), Royal blue và Pink Beige (2019).

xem thêm : chăn hè Hàn Quốc

Paul Pigment Pad 18

Năm 2020, vẫn từ nền tảng chưa bao giờ ngừng hot của dòng chăn cao cấp này mà Hana Hana đã tiếp tục nhân bản sản phẩm 5 màu cực chất gồm: Cream Beige, Coral Pink, Beige Gray, Misty Gray và Pale Blue được gọi là CM Pigment Pad. 5 màu mới của chăn CM được nhập lô đầu tiên vào kho Hana Hana tại Việt Nam hồi đầu tháng 4/2020 (ngay lúc tâm dịch Covid-19) nhưng nhờ có khách hàng luôn yêu thương và tin tưởng sử dụng nên gần 800 sản phẩm giao đi vèo vèo trong thời gian chưa đến 30 ngày.

Giữa tháng 6/2020, lô thứ 2 được nhập về số lượng khiêm tốn hơn với hơn 500 sản phẩm, cũng là lúc triển lãm Vietbuild được diễn ra tại SECC Quận 7, một lần nữa chính chiếc chăn Hàn Quốc cao cấp đa năng ấy lại làm thổn thức bao trái tim khách hàng tham quan, mua sắm và giúp cho Hana Hana nhận được sự yêu thương nhiều hơn, sâu sắc hơn với minh chứng chỉ trong 5 ngày đã bán hết.

Đến giữa tháng 6/2021, cũng vẫn là giữa tâm dịch, Hana Hana thử sức mở thêm 1 chi nhánh tại Hà Nội được gọi là Hana Hana Miền Bắc. Với nguồn khách tại Hà Nội đã tin tưởng sản phẩm của Hana Hana từ trước đó cùng với một nguồn khách hoàn toàn mới, chỉ trong 1 tháng khai trương Hana Hana Miền Bắc đã tiêu thụ gần 100 chiếc chăn đa năng Hàn Quốc cao cấp.

Từ đó đến nay, doanh thu của Hana Hana từ CM & Paul Pigment Pad luôn đứng Top đầu trong suốt những năm qua. Vậy tại sao chiếc chăn cao cấp lại có sức hút không giới hạn với người tiêu dùng đến vậy, hãy cùng Hana Hana tìm hiểu lý do nhé.

Giải mã sức hút mẫu chăn ga đa năng 3in1 Hàn Quốc bán chạy nhất của Hana Hana?

Chăn ga gối Hàn Quốc của Hana Hana được dệt từ 100% chất liệu cotton cao cấp là chất liệu được sử dụng phổ biến trong sản xuất quần áo em bé và đồ lót nên vô cùng mềm mại, phù hợp với mọi loại da và da nhạy cảm. CM & Paul Pigment Pad vừa dùng để đắp, để trải giường lại vừa có thể phủ sofa. Với công nghệ nhuộm Pigment nhuộm màu tự nhiên từ vỏ cây trong thời gian dài 90 phút để loại bỏ các tạp chất và giữ cho màu bền, chiếc chăn đa năng cho bạn cảm giác thoải mái và giấc ngủ ngon với màu sắc tự nhiên và mềm mại của sản phẩm. Sản phẩm sẽ càng mềm mại hơn trong quá trình sử dụng và được giặt nhiều lần.

xem thêm : Chăn ga cao cấp

Paul Pigment Pad 14

Hana Hana cam kết điều gì?

Chúng tôi cam kết cho tất cả các sản phẩm chăn ga gối Hàn Quốc Hana Hana:

  • Sản phẩm được chứng nhận bởi SGS (an toàn tuyệt đối trong ngành dệt vải), và FITI (thân thiện với môi trường).
  • Hàng nhập khẩu độc quyền chính hãng Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra.
  • Nói không với FORMALDEHYDES, chất gây ung thư.

Sản phẩm chăn đa năng cao cấp Hàn Quốc 3in1 – CM & Paul Pigment Pad có size 190x210cm với 11 màu sang trọng, dễ phối: Darkgray, White ivory, Sky, Green, Royal blue, Pink Beige, Cream Beige, Coral Pink, Beige Gray, Misty Gray và Pale Blue.

đọc thêm :

CM Pigment Pad 13
DIGIMARKT. - Every business needs a strategy and we are here to help you with the best digital marketing solution.

About Us

DIGIMARKT. is a digital marketing company which provide all of online marketing solutions to help every business to grow bigger and gain more profits. Besides, we also offer a training for every customer that have interest in digital marketing.

Our Mission

Provide the best solution for business in digital marketing with every possible methods like advertisements, seo, etc.

Our Plan

Help every business to grow with our work and also doing research for more digital marketing methods including the trends.

Our Vision

To be a pioneer of digital marketing company online with 100% success rate in customer satisfaction.

Services

We provide almost complete methods to do in digital marketing, you can contact us and get a consultation for which method suits your business.

Google Advertising

We are ready to help you with google advertising to grow your business in search engine

Guest Post

We have access to big traffic news or blog websites that will help you promote your business

3rd Party Advertising

We will provide the best advertising with our 3rd party partner which have more than 1 million traffic a day

Search Engine Optimization

We will create a website for you and do some SEO to get your site reach rank 1 in targeted keywords.

Social Media Advertising

We will create an advertisement on facebook / instagram / tiktok / etc.

Viral Advertising

This is our new method which effectively for local advertising.

Call To Action

Don't Hesitate to Contact Us! We Are Here To Assists You 24/7

Call To Action

Our Skills

SEO 99%
Social Media Ads 99%
Google Ads 99%