Chăm sóc đôi giày lười nam như thế nào?

seo bt - 14 / 10 / 2015

Giay luoi nam đang là kiểu dày hot nhất hiện nay, bởi mẫu mã và dáng trẻ chung và sành điệu. Nhưng có một điều quan trọng đó là có bao giờ bạn nghỉ đến việc vệ sinh giày như thế nào cho đúng và giữ được giày luôn được đẹp? Khi bạn sử dụng giày lười nam thì bạn cần vệ sinh đôi chân mình thất cẩn thận nên rửa chân thường xuyên và tốt nhất bạn nên sử dụng xà phòng diệt vi khuẩn  vì đôi chân của bạn tiếp xúc với đôi giày một thời gian khá dài mà trong khi đó chẳng có thứ gì để giúp bạn thấm mồ hôi khi bạn mang giày lười mà không đi tất nên nó tích tụ khá nhiều vi khuẩn. Bạn nên sử dụng miếng lót giày giúp hấp thụ hơi ẩm tối đa.

giay luoi nam

Bạn nên sử dụng sản phẩm khủ mùi hôi và bảo vệ lâu dài đơn giản chỉ là mang chúng ra nắng để giảm hết mùi hôi trong giay nam vì đối với giày lười thì người ta thường  hay đi giày không tất nên nó sẽ dính khá nhiều mồ hôi của bạn. Bạn nên giặt giày thường xuyên để đảm bảo chân mình không bị mùi hôi chân. Khi bạn đi giày lười mà không tất thì tốt nhất là bạn nên chuẩn bị tinh thần để chăm sóc cho cả đôi chân lẫn giày của mình.

Nhưng để sử dụng giày lười đúng cách bạn hãy lưu ý một số điều dưới đây nhé.

Bạn có thể không cần sử dụng tất khi đi giày lười bởi sự thoải mái và tiện dụng về kiểu dáng của nó. Nếu bạn vẫn lo lắng về mồ hôi chân thì không nên đi giày lười hàng ngày, và nhớ sử dụng nước chống nấm và chống ẩm cho đôi giày. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng miếng lót giày hút mồ hôi và hút ẩm. Điều này sẽ khiến cho đôi giày của bạn luôn khô thoáng đồng thời giữ mùi thơm cho chân.

giay luoi nam dep

Chỉ sử dụng giày lười trong thời tiết mát mẻ, ấm áp. Tránh mùa mưa tầm tã hay mùa hè quá oi bức. Lý do chính là bởi vì do không sử dụng tất đi kèm, nên khi mang giày lười trong trời mưa hay quá oi bức sẽ khiến cho đôi chân bạn có khả năng bị lạnh hoặc bết dính vì mồ hôi.

giay luoi nam da mau nau

Nên chọn giày da màu nâu hoặc đen vì rất dễ mặc đồ và phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Một đôi giày như thế này sẽ không bao giờ lỗi mốt nên bạn không phải lo sắm đôi khác vào năm sau. Thêm vào đó, chất liệu bằng da cũng dễ lau chùi.

giay luoi nam voi quan kaki

Nên kết hợp giày lười cùng quần kaki hoặc short kaki bởi với loại trang phục này trông bạn sẽ rất khỏe khoắn và trẻ trung. Không kết hợp với quần tây hay quần jeans bởi chúng sẽ khiến cho đôi giày trở nên “vô duyên” và “lạc tông” với bộ trang phục.