Căn nhà có diện tích từ 9 đến 15m2 thì chọn công suất điều hòa là bao nhiêu?

Chọn điều hòa âm trần daikin có công suất phù hợp với gia đình là rất quan trọng, vì nếu mình chọn điều hòa không phù hợp với căn phòng của sẽ làm cho điều hòa tốn nhiều điện năng hơn hoạt động. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn cách chọn công suất phù hợp nhất cho căn phòng của bạn.

lam the nao de chon cong suat phu hop nhât cho gia dinh?

Cụ thể như: Trong trường hợp căn nhà bạn có diện tích từ 9 đến 15m2 thì bạn có thể lắp điều hòa có công suất 9.000 BTU/h (một ngựa), diện tích từ 15 đến 20m2 gắn máy 12.000 BTU/h (1,5 ngựa), diện tích từ 20 đến 30m2 gắn máy 24.000 BTU/h (hai ngựa).
Dựa theo nguyên lý quen thuộc là thân nhiệt của người sẽ khiến cho nhiệt độ trong phòng tăng lên, chính vì thế mà để lựa chọn được chính xác mức công suất phù hợp của máy điều hòa âm trần daikin bạn còn phải căn cứ vào số lượng người thường xuyên có mặt trong căn phòng nữa.Dieu hoa daikin Bên cạnh đó thì các yếu tố khác cũng liên quan trực tiếp đến việc làm giảm đô lạnh của căn phòng phải kể đến như: Độ che phủ ánh sáng mặt trời, độ cách nhiệt của phòng, vị trí và độ lớn của cửa sổ… Chính vì thế trước khi chọn mua điều hòa nhiệt độ bạn cũng không nên bỏ qua các yếu tố này.

Những thông tin tư vấn cần thiết về việc lựa chọn điều hòa âm trần daikin công suất hợp lý nhất

Những lý do bạn nên chọn điều hòa công suất hợp lý:

– Nếu chọn mua máy điều hòa công suất phù hợp bạn sẽ tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.
– Máy sẽ phải làm việc quá tải dễ hư hỏng nếu máy điều hòa không đủ công suất so với thể tích căn phòng cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.
– Máy lạnh công suất quá lớn sẽ gây lãng phí điện, và không phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình bạn.

Tuy nhiên, để mang lại lợi ích sử dụng điều hòa âm trần daikin cao nhất, cũng như đảm bảo độ bền cho máy điều hòa  trong thời gian lâu nhất thì các chuyên gia khuyên bạn nếu mua máy nên chọn công suất dư ra một ít. Số tiền đầu tư ban đầu có thể nhiều hơn chọn máy đúng công suất nhưng được lợi là máy mạnh, thời gian đạt độ lạnh nhanh hơn và khi máy đạt đủ độ lạnh thì sẽ tự ngưng hoạt động. Bởi vì với loại máy dư công suất so với nhu cầu thì máy sẽ có nhiều thời gian “nghỉ”, từ đó máy cũng ít hỏng hóc hơn.
Trên đây là một vài thông tin chia sẻ liên quan đến kinh nghiệm lựa chọn công suất điều hòa phù hợp với từng hộ gia đình, qua những điều trên mong rằng các bạn sẽ chọn cho gia đình bạn một chiếc điều hòa phù hợp nhất, an toàn nhất và đặc biệt lầ công suất phải tương ứng với điều hòa.