Cách chọn mua điều hòa tiết kiệm cho mùa đông

seo bt - 25 / 11 / 2015

Máy điều hòa là một thiết bị công nghệ không thể thiểu với những thời tiết thất thường như hiện nay. Nhưng điều đó lại khiến cho các gia đình lo lắng về khoản chi phí tiền điện mỗi tháng , thế nên rất cần có những loại điều hòa tiết kiệm điện để giảm bớt phần nào cho gia đình.

331

Vậy nên việc chọn lựa điều hòa, các gia đình rất cẩn phải tư vấn để chọn được một chiếc điều hòa thông mình mà lại tiết kiệm điện năng, đặc biết là vào những ngày mùa đông lạnh như thế này, điều hòa sẽ được dùng sưởi ấm cho gia đình rất là nhiều giờ, vậy nên với những gia đình nào muốn mua điều hòa cho mùa đông này thì hãy đến với công ty Hợp Pháp để được tư vấn chi tiết nhé. Nếu đang có ý định chọn mua điều hòa nhiệt độ thì bạn nên chọn loại điều hòa nhiêt độ hai chiều, trong những năm gần đây ta thấy điều hòa daikin là loại điều hòa có tính năng tiết kiệm điện rất tốt được rất nhiều gia đình tin dùng, đặc biệt là dieu hoa tu dung thiết kế thon gọn các gia đình có thể quan tâm nhé. So với điều hòa một chiều, điều hòa hai chiều chỉ đắt hơn từ một đến hai triệu so với cùng phân khúc, nhưng đó chỉ tốn lúc đầu thôi, nhưng trong quá trình sử dụng nó sẽ tiết kiệm điện hơn và có thể sử dụng cho cả mua đông và mua hè không phải tốn tiến khi mình mua thêm. Nguyên lý làm ấm của điều hòa hai chiều cũng giống như nguyên lý làm lạnh. Không khí ấm không phun trực tiếp vào người mà tỏa đều ra toàn phòng. Điều này rất có lợi cho người già và trẻ em khi được làm ấm toàn diện, tránh bị sốc nhiệt do không khí thay đổi đột ngột.

Để qua được mùa đông lạnh lẽo với những đợt lạnh kéo dài, các gia đình đểu sử dụng điều hòa rất là nhiều giớ và số tiền điện phải trả là rất lớn. Số tiền mỗi gia đình phải trả thêm cho việc sử dụng điều hòa vào mùa đông thường tăng từ 400 đến 600 ngàn đồng vì mùa đông thông thường phải bật điều hòa cả ngày lẫn đêm để giữ ấm cho căn phòng. Việc dùng điều hòa liên tục như vậy là khồng thể tránh được do thời tiết ngày một khắc nghiệt. Điều hòa siêu thị là những nơi có không gian rộng thì nên sử dụng hệ thống điều hòa VRV thông minh và tiết kiệm điện, có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện