Giay nam luôn được các phái mạnh quan tâm bởi vì những đồi giày này luôn khiến cho các chàng quý phái và quyến rũ hơn. Nhưng đối với các chang trai có chiều cao khiêm tốn bạn phải đặc biệt và chú trọng chọn giầy cho mình phải làm sao để phù hợp với có dáng và với chiều cao của mình.

Cach chon giay nam phu hop cho chang nam lun

Đối với chàng trai  thấp, lựa chọn đầu tiên giúp cải thiện chiều cao là nhờ vào sự trợ giúp của giày, một đôi giày độn cao su sẽ giúp chàng cao hơn. Hơn nữa đây cũng là mẫu giày được thiết kế tinh tế giúp che giấu được chiều cao khiêm tốn của mình.

Giay don cao su cho chang co chieu cao khiem ton
Nhiều người nghĩ chỉ có con gái mới có những mẫu giầy độn gót, nhưng hiện nay trên thị trường không thiếu những mẫu giầy độn gót cho nam giới,  Chàng  có thể tự tin tỏa sáng trong ngày cưới với chiều cao đã được cải thiện đáng kể. Mẫu giày này có ưu điểm khá lớn vì nó được thiết kế độn chiều cao bên trong giày nên sẽ không bị lộ “bí mật” chiều cao của bạn. Một đôi giày tưởng như không có gì lạ nhưng thực ra nó đã được độn thêm 5 – 7cm rồi.

Mau giay nam don cho chang co chieu cao khiem ton
Cũng giống như những đôi giày độn gót, những chàng trai có dáng người thấp có thể lựa chọn mẫu giày có đế cao. Mặc dù những mẫu giày có đế cao của nam giới không thể cao 10 – 15cm như nữ giới, nhưng độ cao có thể cải thiện lên đến 5cm. Với những chàng trai có chiều cao khiêm tốn việc tăng thêm 5 – 7cm là điều tuyệt vời nhất.
giày đế cao khá phổ biến trên thị trường, bạn có thể đến bất kể hiệu giày nào để chọn một đôi thích hợp. Tuy nhiên, với những mẫu giày có đế cao này cũng có những điểm cần phải lưu ý. Những chàng nấm lùn nhất thiết phải chọn cho mình một đôi giày vừa với chân, không quá chật, không quá rộng, dù là giay luoi nam hay giay the thao,…. như vậy các chàng mới có thể tự tin đi lại trên đường

Bi quyet chon giay nam cho chang nam lun

Với mẫu giày này chầng có thể cải thiện được chiều cao đáng kể, từ một anh chàng bảnh trai nhưng sở hữu một chiều cao khiêm tốn dưới 1m6 trong ngày  vẫn có thể điềm nhiên trở thành một anh chàng 1m7.