Học bổng du hoc singapore là gói hỗ trợ mà các em học sinh, sinh viên được miễn phí hết trong quá trình học tập tại Singapore, với hỗ trợ như thế này các em học sinh viên khi du hoc ở đây không ai là không muốn cố gắng giành phẩn mình cả. Vì học bổng này bao gồm học phí cho suốt quãng thời gian học, nó tiết kiệm được rất là nhiều chi phí cho bạn cũng như gia đình của các bạn, trợ cấp sinh hoạt phí 4.300 đô la Singapore một năm, trợ cấp chỗ ở tính theo giá phòng ở mỗi trường đại học và vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam sang Singapore và ngược lại. Không có điều kiện ràng buộc cho sinh viên được trao học bổng Singapore. Sinh viên được trao học bổng này sẽ trở về nước sau khi tốt nghiệp để đóng góp vào sự phát triển của đất nước mình.Các ứng cử viên qua vòng loại hồ sơ sẽ phải tham dự kỳ thi tuyển vào các trường đại học của Singapore. Các thí sinh sẽ được chọn lọc tiếp dựa vào kết quả kỳ thi tuyển và sẽ phải tham dự vòng phỏng vấn do các trường đại học nói trên tổ chức.

Cac ho tro lon cu hoc bong du hoc singapore
Hồ sơ của sinh viên xin đăng ký dự thi học bổng Singapore phải được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đóng dấu. Hồ sơ gửi về Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ Giáo dục và Đào tạo ở địa chỉ 21 Lê Thánh Tông, Hà Nội, để xét duyệt và đóng dấu. Hạn chót để Đại sứ quán nhận được hồ sơ đã đóng dấu đầy đủ . Hồ sơ nộp muộn hoặc không đầy đủ sẽ không được xem xét. Quyết định của Chính phủ Singapore về việc tuyển chọn cho học bổng Singapore là quyết định cuối cùng.

Để có được xuất học bổng như thế này các em hãy cố gắng, chăm chỉ ngay từ đầu để có thể nhận học bổng toàn phần về cho mình thôi với các hỗ trợ lớn giành cho các em . Studylink là công ty luôn tư vấn du học nước ngoài như: Du hoc new zealand, Singapore, Uc,…… các bạn có thể đến đây để được tư vấn