Bí quyết làm đẹp da mặt bằng rượu vang pháp

seo bt - 18 / 09 / 2015

Rượu vang pháp luôn cho bạn một cảm giác tuyệt với nhất mỗi khi thưởng thức. Đặc biệt khi bạn làm việc căng thẳng ly vang pháp sẽ giúp bạn sảng khoái hơn làm quên đi những mệt nhọc trong công việc. Đặc biệt hơn rượu vang pháp còn được các chị em phụ nữ dùng làm đẹp da hiệu quả bất ngờ. Sau đây là bí quyết làm đẹp da từ rượu vang:

Bi quyet lam dep da bang ruou vang phap

Công thức đắp mặt nạ rượu vang pháp

Mặt nạ cho da lão hóa
Mặt nạ cho mọi loại da (trừ da đặc biệt nhạy cảm)
Thành phần:
– 1 thìa sữa chua (không đường)
– 1 thìa rượu vang đỏ
Cách làm: Trộn đều với nhau và đắp mặt.
Mặt nạ cho da khô và nhạy cảm
Thành phần:
– 1 thìa nước chanh
– 1/2 thìa mật ong
– 1 thìa sữa chua (không đường)
– 1/2 hoặc 1 thìa rượu vang tùy ý
Cách làm: Trộn nước chanh và mật ong trước, rồi mới thêm sữa chua và rượu vang. Trộn đều và đắp mặt.
Mặt nạ cho da dầu và da hỗn hợp
Thêm lòng trắng trứng vào 1 trong 2 công thức phía trên.
Đối với da dầu và hỗn hợp, bạn có thể chọn 1 trong 2 công thức mặt nạ bên trên và thêm 1 lòng trắng trứng gà, trộn đều rồi đắp mặt.
Một mẹo nhỏ dành cho cô nàng có làn da đặc biệt nhạy cảm. Nếu bạn không muốn để cồn trong rượu vang pháp hay trong vang chile lên mặt mình thì hãy làm theo cách sau đây, cho rượu vang pháp vào trong nước sôi. Sau đó chất cồn trong rượu vang sẽ biến mất. Bạn chờ rượu nguội rồi làm mặt nạ như thường theo 3 công thức trên.

Với rượu vang trắng bạn có thể pha 50 gram tinh chất nghệ vàng (tương đương khoảng 10 thìa ăn cháo) vào 1lít rượu trắng, để khoảng 3 ngày. Hằng ngày lấy hỗn dịch này bôi lên vùng da sạm, nám. Cách này giúp bạn thổi bay nám và nhanh chóng có một làn da mướt và trắng nõn.