Bảo vệ thiết bị điện trong nhà cùng với điều hòa âm trần daikin

seo bt - 19 / 08 / 2015

Hiện nay với đất nước đang dần phát triển các máy móc và thiết bị điện cùng dần dần ra đời, ví thề mà mọi tiện nghi trong gia đình được đầy đủ hơn. Bỏ số tiền lớn để mua chúng nhưng chưa chắc chúng đã bền. Độ bền của nó còn phụ thuộc vào cách chúng ta sử dụng, bảo vệ các thiết bị đó nữa. Vậy nên giờ đã có điều hòa âm trần daikin là thiết bị có công dụng vừa làm lạnh phục vụ cho con người, nhưng nó cũng gián tiếp bảo vệ các đồ điện trong gia đình. Với những thiết bị tỏa ra nhiệt như tivi, loa, amply khi hoạt động thì khiến chúng nóng lên. Nhờ có máy lạnh mà môi trường xung quanh có nhiệt độ thích hợp để làm mát các thiết bị đang hoạt động, đảm bảo các thiết bị đó hoạt động không quá nóng. Mặc dù điều hòa âm trần daikin bảo vệ các thiết bị nhưng các bạn cũng nên biết cách vệ sinh máy lạnh theo định kì vài tháng một lần để bảo vệ máy cũng như bảo vệ sức khỏe nhà bạn. Ngoài vệ sinh máy thì cách sử dụng máy điều hòa đúng để kéo dài tuổi thọ cũng là vấn đề bạn nên tìm hiểu.

dieu hoa am tran daikin bao ve thiet bi dien trong nha

Lò vi sóng

 Là thiết bị nấu ăn trong nhà. Chính vì nó là thiết bị để nấu ăn nên cứ sau mỗi lần nấu các bạn cần phải lau chùi, vệ sinh sạch sẽ, dieu hoa daikin âm trần cũng thế cũng cần được vệ sinh sạch sẽ và đúng định kỳ. Đảm bảo không có chút thức ăn thừa nào còn đọng lại trong đó. Bởi chúng sẽ biến thành than bay vào đồ ăn nếu bạn sử dụng lò vào lần sau. Nếu thời gian dài không sử dụng lò thì cần vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng, tránh các loại nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi trong đó.

Bếp Điện

Tuổi thọ trung bình của các thiết bị điện máy sử dụng trong nhà bếp có thể kéo dài trung bình là  12 năm nếu vệ sinh thường xuyên. Với bếp điện cũng vậy, sau mỗi lần nấu ăn nhất là những món chiên rán, dầu mỡ quanh bếp rất bẩn. Vì vậy nên lau chùi bằng chất tẩy rửa chuyên dụng để bếp luôn sạch sẽ và bền hơn. Đối với những bếp điện sử dụng kính thì quá trình vệ sinh quá đơn giản. Còn đối với những bếp có mặt bằng kim loại, các phần trên bếp có thể tháo rời thì nên tách các phần đó ra và chùi rửa sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng.