Rượu vang pháp muốn  chọn được rượu ngon bạn phải là người sành điệu nhất về rượu vang và phải biết nhiều về loại rượu thơm ngon này. Nhưng có những bí quyết dù bạn không có nhiều kinh nghiệm về rượu vang nhưng bạn vẫn có thể chọn rượu vang ngon sành sỏi. Rượu vang pháp thường là dòng rượu dễ uống được nhiều khách hàng lựa chọn cũng bởi vì một lý do là giá cả hai nữa nồng độ của nó cũng nhẹ. Nên cả phụ nữ cũng có thể uống được và còn dùng làm nguyên liệu cho các món ẩm thực Pháp, vang pháp là sự kết hợp của tinh hoa từ phương pháp truyền thống.  Thích uống thì đã hẳn là ai cũng thích nhưng phải chọn được rượu ngon thì mới có thể thưởng thức được đúng hương vị của rượu vang pháp. Vậy sau đây là 4 bí quyết để bạn có thể chọn được rượu vang chính hãng.
4 bi quyet chon ruou vang phap sanh soi nhatCũng đã có rất nhiều cách để bạn có thể chọn rượu vang pháp nhưng 4 cách dưới đây là được nhiều người họ dùng nhất và hiệu quả nhất.
1.Không nên bỏ qua màu sắc của rượu trong chai
Nếu khi đi mua rượu vang các bạn có nhìn thấy màu sắc khác thường có váng đục thì hoàn toàn bạn có thể nghi ngờ nó là hàng giả. Đặc biệt là khi mua vang pháp các bạn nên để ý nhãn hiệu năm sản xuất để tránh mua phải hàng nhái .
2. Cần kiểm tra kỹ thông tin trên chai rượu
Hiện nay những mặt hàng rượu vang giả như rượu vang trắng hay vang đỏ đang được bày bán trên thị trường rất nhiều . Chúng được làm như thật rất tinh tế đến nỗi không ai có thể biết được, bạn nên kiểm tra đầy đủ các thông tin về chai rượu trên tem, có nhiều khi là tem giả mà chúng ta không biết.
3. Kiểm tra kỹ đáy chai
Thủ đoạn làm giả rượu vang rất tinh vi rượu vang được làm giả bằng cách khoan một lỗ rất nhỏ nên bạn cần để ý kỹ đáy chai hoặc những chỗ có vết tì sẵn trên chai rượu vang khi sản xuất.
4. Lượng rượu trong chai
Rượu vang cao cấp được sản xuất bằng công nghệ dây truyền đóng chai, các chai được đóng theo một dây truyền tự động.Nên mực nước trong chai luôn là duy nhất, nếu các bạn thấy mức rượu trong chai mà khác nhau thì không nên mua.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rượu vang được nhái rất là tinh vi và kỹ sảo vậy nên bạn hãy nghiên cứu thật kỹ càng trước khi mua và tốt hơn hết bạn hãy đến các cửa hàng lớn vì dụ như cửa hàng caithunggo.com chuyên kinh doanh các loại rượu vang ngoài rượu vang pháp ra còn có cả vang chile và các loại rượu mạnh khác nữa. Các khách hàng rất yên tâm khi đến với cửa hàng này.

Thông tin chi tiết:

CTY TNHH MTV CÁI THÙNG GỖ
369 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Giờ làm việc :
Cửa hàng rượu: 08h00-22h30/ Nhà hàng: 17h00-22h30