Lễ hội rượu vang đỏ Beaujolais Nouveau được tổ chức linh đình nhiều nơi trên thế giới, và đặc biệt tại thủ đô Tokyo, những người Nhật Bản hâm mộ loại rượu của Pháp này đã được dịp ngâm mình trong những bồn, Nhưng cũng phải tốn rất nhiều chi phí để được vào biển đỏ này. Có một vị khách đã nói ” tôi phải mất 30 USD để được ngâm mình trong biển rượu vang đỏ này”

30 USD de ngam minh trong bien ruou vang do

tắm đổ đầy loại rượu mạnh thượng hảo hạng được gọi là Beaujolais Bath. Những người nghiện rượu vang đỏ ở Nhật Bản đã tụ tập tại phòng tắm nước suối Kowakien ở Tokyo để ngâm mình trong hồ tắm được đổ bằng rượu vang; nhiều người đã mở những chai Beaujolais và đổ lên thân hình của họ. Người lớn thì uống rượu, còn trẻ em thì ngửi mùi thơm của rượu vang đỏ.

30 USD de ngam minh trong bien ruou vang do

 

Du khách chỉ có thể được tận hưởng mà tắm rượu này vào 12 ngày trong một năm, vì vậy màn tắm rượu đã độc còn hiếm này càng thu hút. Hàng trăm gallon Beaujolais Nouveau, loại rượu nổi tiếng bậc nhất ở xứ Phù Tang được trút xuống hồ tắm. Một bể tắm lớn toàn là màu đỏ của loại rượu vang pháp không có rượu vang trắng pha trộn

30 USD de ngam minh trong bien ruou vang do

Những người có may mắn này đang được thưởng thức những khoảnh khắc hiếm có trong đời nhân dịp kỉ niệm ngày hội rượu vang đỏ Beaujolais Nouveau của Pháp tại Nhật Bản.

Thức uống phổ biến trên toàn thế giới này được một khu spa resort Hakone Yunessun, nằm ở phía Tây Nam thủ đô Tokyo dùng để chiêu đãi những thực khách đặc biệt trong mùa lễ hội 2008. Du khách đến đây vừa được tắm trong rượu vang vừa có cơ hội được thưởng thức đồ uống nổi tiếng này.

 

Dòng suối rượu này chảy ra từ một chai rượu cỡ lớn bằng thủy tinh cao 3,6 mét, mô phỏng hình dáng của chai rượu Beaujolais Nouveau. Ngoài tắm rượu, spa Hokane còn cung cấp nhiều dịch vụ tắm khác như tắm sake, tắm trà xanh và cà phê, tùy theo yêu cầu của khách.